vn en
vn
vn
vn

Sao TV – thế giới của trẻ thơ

Với nội dung phong phú, đa dạng, mỗi chương trình được phát sóng trên kênh Sao TV là một “bữa tiệc” giải trí đầy màu sắc, gần gũi và mang tính giáo dục cao: từ những bộ phim hoạt hình đặc sắc, hấp dẫn nhất đến những chương trình thuộc nhiều lĩnh vực như âm nhạc, khám phá, tìm hiểu, ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu “học mà chơi, chơi mà học” như: Những nốt nhạc xinh, Những ngôi sao nhỏ... đều thu hút sự theo dõi của các bé.

Sao TV- những phút giây thư giãn cho gia đình

Sao TV còn chú trọng sản xuất những chương trình dành cho gia đình, nơi người chơi không chỉ là các bé mà còn có những người thân trong gia đình như Làm bạn cùng con, Làm cha mẹ tạo nên không khí vui vẻ, thân thiết, hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Sao TV – Cùng vui cùng tỏa sáng

Không chỉ ấn tượng với những chương trình phát sóng hàng ngày, Sao TV còn thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi sôi động, ý nghĩa. Qua đó, giúp các bé tự tin thể hiện bản thân, giao lưu với mọi người.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, Sao TV vẫn đang không ngừng nỗ lực thực hiện những chương trình đáp ứng nhu của khán giả.