vn en
1

Trong xóm con có 1 bạn nhà rất nghèo, con thấy SaoTV có chương trình "Sinh Nhật Yêu Thương" thường xuyên tổ chức sinh nhật cho các bạn nghèo như vậy. SaoTV có thể tổ chức sinh nhật cho bạn đó không?

(Khán giả denis, email: denis219@gmail.com)
01/07/2015 04:12 CH

Chào Denis,

Nếu con muốn giúp bạn để đăng ký tham gia chương trình "Sinh Nhật Yêu Thương" thì con có thể gửi thông tin của bạn ấy gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của bạn đó  về địa chỉ mail:  banbientap@saotv.vn và miêu tả hoàn cảnh khó khăn của bạn ấy cho SaoTV nghe. Sau khi nhận được thông tin của con thì ban biên tập sẽ đến nhà của bạn đó khảo sát. Nếu hoàn cảnh của bạn đó phù hợp thì SaoTV sẽ tổ chức sinh nhật cho bạn ấy trong chương trình "Sinh Nhật Yêu Thương"

SaoTV cám ơn denis đã yêu thích chương trình "Sinh Nhật Yêu Thương" của SaoTv và chúc con ngày càng thật ngoan.

2

Làm sao để đăng ký tham gia các chương trình trên SaoTV như "Làm Bạn Cùng Con", "Sinh Nhật Yêu Thương"...?

(Khán giả Kiều Kiều, email: kieutruong@gmail.com)
01/07/2015 02:30 CH

Bạn thân mến,

Những chương trình trên SaoTV khi cần khán giả tham gia tương tác sẽ thường xuyên phát trailer kêu gọi đăng ký trên SaoTV. Trong những trailer này sẽ hướng dẫn các khán giả cách thức đăng ký tham gia như "Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc" hay "Sinh Nhật Yêu Thương". Ngoài ra thì các khán giả cũng thể vào phần tin tức ở mục tin "Vườn Sao" của website SaoTV để xem những thông báo cũng như những trailer giới thiệu phim mới, chương trình mới, cách thức tham gia các chương trình của SaoTV.

Tuy nhiên có những chương trình mà SaoTV đã có danh sách khách mời sẵn như "Làm Bạn Cùng Con", "Chuyện Làm Mẹ" thì SaoTV sẽ tạm thời không nhận đăng ký từ khán giả.   

SaoTV chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm,

3

Những chương trình, phim được chiếu trên SaoTV mình có thể lên website SaoTV để xem lại được không? 

(Khán giả Thiện Hoàng, email: ngokhokho@gmail.com)
01/07/2015 02:11 CH

Bạn thân mến,

Một số chương trình và phim do SaoTV sản xuất hoặc có bản quyền phát trên website như "Chuyện Kể Bé Nghe", "Chúc Mừng Sinh NhậT", "Làm Bạn Cùng Con", "Sấm Chớp Tốc Độ" sẽ được cập nhật trên website của SaoTV trong phần video. Tuy nhiên thời gian cập nhật những chương trình này sẽ bị trễ hơn trên TV khá nhiều, tùy vào kế hoạch phát sóng chương trình trên SaoTV. 

Ngoài ra có một số chương trình mà SaoTV chỉ mua lại bản quyền để phát sóng trên truyền hình thì sẽ không thể được cập nhật trên web.

Các bạn có thể thường xuyên theo dõi website: www.saotv.vn để biết sớm nhất những chương trình được cập nhật các bạn nhé.

SaoTV cám ơn bạn đã quan tâm,

4

Cách thức tham gia chương trình “Sinh nhật của em” như thế nào? 

(Khán giả Nhóm phụ huynh Tô Hoàng Hải (email: hoanghai10091979@yahoo.com.vn), Lê Thị Hoàng Lan (email: hoanglanle7pm@yahoo.com), Trần Vinh (email: langduca7@yahoo.com.vn), Nguyễn Thùy Trang (email: p3xeko.haudau72@yahoo.com), Đỗ Nguyễn Phương Nhi (email: kimhoa58@yahoo.com.vn), email: hoanghai10091979@yahoo.com.vn)
24/06/2015 10:49 SA

Các bạn thân mến!

SaoTV xin hướng dẫn cách thức tham gia chương trình “Sinh nhật của em” như sau:

 

Kể từ tháng 11/2014 Ban biên tập sẽ nhận ảnh gửi về trực tiếp tại địa chỉ 165 Trương Định, P9, Q3, TP HCM. Và không nhận bất kì ảnh nào qua email nữa.

Khi gửi ảnh tham gia chương trình, bạn hãy chọn từ 1 đến 3 bức ảnh đẹp nhất, kèm bản photo giấy khai sinh và thông tin cá nhân của bé. Tiêu đề thư bạn ghi: "Chúc mừng sinh nhật tháng..."

Ví dụ: Chúc mừng sinh nhật tháng 11.

Thông tin cá nhân bao gồm:

-Họ tên

-Ngày tháng năm sinh.

-Số điện thoại của phụ huynh.

Ban biên tập sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp và rõ ràng nhất được gửi về để đăng trên kênh truyền hình SaoTV.

Lưu ý: chương trình chỉ dành cho các bé từ 1-10 tuổi

-Bạn phải gửi ảnh cho ban biên tập từ ngày 01 đến ngày 10 trong tháng nếu bé có sinh nhật vào tháng kế tiếp.

Ví dụ: Bé sinh tháng 11 bạn phải gửi ảnh từ ngày 1/10 đến trước ngày 10/10.

-Bức ảnh bạn gửi chỉ có hình bé, không có sự xuất hiện của người khác. Nếu con bạn có bé sinh đôi hoặc sinh ba vui lòng gửi mỗi bé 1 tấm ảnh riêng biệt.

-Ảnh phải có màu, rõ nét và không bị phạm mất đầu.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tham gia chương trình!

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện đến SaoTV số điện thoại 08.39306074. Hoặc gửi qua địa chỉ email: banbientap@saotv.vn

5

Bạn thân mến!

Để các bé tiện theo dõi hình ảnh của mình trên SaoTV thì mỗi tháng SaoTV sẽ cập nhật danh sách và khung giờ những bé được lên sóng trong chương trình " Chúc Mừng Sinh Nhật Bé". Danh sách sẽ được đăng trên website: www.saotv.vn vào khoảng thời gian từ ngày 25 đến ngày 31 của tháng trước đó.

Bạn và bé hãy cố gắng theo dõi thường xuyên trên truyền hình và website nhé. 

Nếu bạn và bé bỏ lỡ cơ hội xem trên truyền hình thì cũng có thể vào Website SaoTV (mục video, chương trình của SaoTv) để xem lại.

Thân,

SaoTV

Gửi câu hỏi đến SAO TV