Sao TV Liên hệ SaoTV on facebook Đăng ký thành viên

Đăng nhập

Quên mật khẩu

SaoTV - Kênh của chúng mình

SaoTV - một kênh truyền hình dành riêng thiếu nhi, duy nhất tại Việt Nam có thuyết minh Tiếng Việt, được phát sóng trên kênh SCTV3, thuộc hệ thống cáp SCTV, đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như giáo dục của các khán giả nhí, trong tình trạng ngày càng khan hiếm các chương trình có khung giờ dành riêng cho thiếu nhi.  


Nội dung phong phú và đa dạng, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi dưới 15 tuổi, SaoTV luôn là người bạn đồng hành và dẫn dắt các bé vào thế giới của niềm vui và kiến thức.

SaoTV - Cùng vui cùng tỏa sáng

 Đến với Sao TV, các bé sẽ được phiêu lưu vào một thế giới đầy màu sắc từ những chương trình mang tính giải trí như: Bé làm ảo thuật gia… phim hoạt hình: Sấm chớp và tốc độ … phim truyền hình: Gia đình phép thuật…đến những chương trình mang tính giáo dục thiết thực: Vui nhộn cùng ASTON, ABC Bakery…đều thu hút được nhiều sự quan tâm của các bé và phụ huynh.

SaoTV - Bước đi cùng bé

Trong tương lai, Sao TV sẽ xây dựng và phát triển một kênh truyền hình với nhiều chương trình hấp dẫn, đáp ứng tốt hơn tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Các bé sẽ có cơ hội được tìm hiểu, khám phá, học tập, giao lưu với mọi người thông qua những chương trình giải trí vui nhộn, sống động, đầy màu sắc tuổi thơ.
Không chỉ với thiếu nhi, tương lai Sao TV còn là sân chơi để các bậc phụ huynh gần gũi, chia sẻ nhiều hơn với các bé.                                     

Bản quyền thuộc về kênh truyền hình SaoTV (Creative Media Ltd.)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc để nhận được sự đồng ý của chúng tôi

Copyright © 2009