vn en

SaoTV tặng vé xem phim 3D - bộ phim "Nữ Hoàng Băng Giá"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 06/12/2013

Giáng sinh đang đến thật gần, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của băng tuyết? Có một cuộc phiêu lưu kỳ thú trên màn ảnh rộng đang chờ đón bạn đây.

Đó là hành trình của cô gái trẻ Anna gan dạ đi tìm kiếm chị gái của mình là Nữ Hoàng Băng Giá Elsa, gười trị vị vương quốc Arendelle, có quyền năng điều khiển gió và băng tuyết nhưng hiện đang mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô tình.     Trailer phim.


Nữ Hoàng Băng Giá Elsa có thật sự đáng sợ như chính sức mạnh của mình? Cùng khám phá phép thuật nhiệm màu mà Elsa đã sở hữu trong bộ phim “Nữ Hoàng Băng Giá” khởi chiếu từ ngày 13.12.2013 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc các bạn nhé!


 

* Quà tặng bất ngờ:Poster phim.


Mỗi ngày, SaoTV sẽ dành tặng 10 cặp vé xem phim dành cho 10 khán giả gọi điện thoại về sớm nhất. Trong đó, mỗi bạn sẽ nhận được một cặp vé tham gia buổi chiếu phim 3D mang tên: “Nữ Hoàng Băng Giá” vào lúc 19h00 ngày 19/12/2013 tại CT Plaza - 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình.


Hãy theo dõi SaoTV thường xuyên và gọi đến số 08.39.30.60.74 ngay sau khi trailer chương trình được phát sóng để rinh ngay một cặp vé xem bộ phim "Nữ Hoàng Băng Giá" cực kỳ thú vị này nhé.


Quà tặng bất ngờ - Nhanh tay có ngay quà tặng.

                             

SaoTV


Tin cùng chuyên mục