vn en

Cuộc thi "Thiết kế thiệp Giáng sinh và năm mới"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 16/12/2013

Một mùa Giáng sinh đang rộn ràng khắp muôn nơi. Bạn đã chuẩn bị những món quà thú vị gì cho mình cũng như người thân? Hãy đến với cuộc thi "Thiết kế thiệp Giáng sinh và năm mới" trên Kênh truyền hình SaoTV.

* Thể lệ rất đơn giản, bạn chỉ cần tự mình vẽ hoặc thiết kế những tấm thiệp thật xinh xắn và dễ thương với chủ đề về Giáng sinh hoặc năm mới. Trong đó bạn nhớ ghi những lời chúc thật dí dỏm gửi tới những người thân yêu của mình nữa nha.


 

 

Hàng tuần, SaoTV sẽ giành tặng 3 phần quà, mỗi phần quà là một voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng cho những bạn làm được những tấm thiệp dễ thương nhất và có lời chúc hay nhất.


Chưa hết đâu, 5 bạn đạt giải khuyến khích trong tuần sẽ được nhận được một món quà thú vị (xem hình ảnh quà trên trailer cuộc thi).

 

* Đặc biệt, tất cả các bạn gửi thiệp dự thi trước ngày 24/12/2013 sẽ được nhận ngay một vé vào cổng có giá trị cho một người lớn và một trẻ em trong chương trình "Vũ hội ông già Noel" tại công viên văn hóa Đầm Sen vào ngày 24/12/2013.


Các bạn nhớ diện trang phục và đội chiếc nón Noel thật xinh xắn khi tham dự chương trình. Ngoài ra bạn còn được tham quan một vòng công viên bằng đoàn tàu cổ tích và xem show kịch: "Hộp quà bí mật" lúc 19h00 cùng ngày tại sân khấu Thiên Thần.


Hơn nữa, 100 bạn mặc bộ đồ ông già Noel đẹp nhất và có mặt tại sân khấu Thiên Thần đúng giờ sẽ được nhận ngay 100 vé đi xem Băng Đăng.

 

* Còn nữa nè, thời gian nhận bài dự thi từ hôm nay đến hết ngày 10/01/2014. Các bạn nhớ gửi về địa chỉ: Kênh truyền hình SaoTV - 153/15 Trương Định, P9, Q.3, TP. HCM. 

 

Wow! Những phần quà hấp dẫn quá phải không nào. Mau mau chuẩn bị những tấm thiệp thật đẹp và những bộ đồ Noel thật dễ thương để tham gia cuộc thi thôi nào.


SaoTV


Tin cùng chuyên mục