vn en

Bộ ảnh ý nghĩa của người đàn ông góa vợ cùng cô con gái đáng yêu

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 19/12/2013

Loạt ảnh sinh động nhằm tưởng nhớ đến người vợ quá cố của người đàn ông góa vợ cùng cô con gái 3 tuổi đáng yêu đang khiến cộng đồng mạng thế giới vô cùng yêu thích và cảm động.

Dựa vào bối cảnh bộ ảnh cưới của mình và người vợ quá cố, anh Ben Nunery đã cùng con gái tái hiện lại một phần bộ ảnh. Tuy nhiên, lúc này, nhân vật chính lại là anh và cô con gái 3 tuổi đáng yêu.


Anh Ben Nunery, 34 tuổi, đến từ Cincinnati, Ohio đã kết hôn với Ali vào năm 2009. Thế nhưng, vào năm 2011, 2 năm sau khi kết hôn, Ali qua đời do mắc căn bệnh ung thư hiếm gặp. Khi đó, cô con gái Olivia của 2 người mới lên 1 tuổi. Quá đau lòng, anh đã quyết định bán đi căn nhà hạnh phúc mà mình từng sống cùng người vợ yêu thương.


Trước đây, bộ ảnh cưới của anh cùng người vợ quá cố được thực hiện ngay tại căn nhà hạnh phúc này. Bởi vậy, trước khi rời đi mãi mãi, Ben đã nảy ra ý tưởng cùng con gái tái hiện lại một phần bộ ảnh cưới của 2 người.Ben tâm sự "Có lẽ con gái tôi vẫn còn quá nhỏ để hiểu hết những gì chúng tôi đang làm. Con bé biết mẹ đã qua đời nhưng cháu vẫn không hoàn toàn hiểu hết những tấm hình này."


Bộ ảnh sau khi được chia sẻ lên Internet đã nhận được vô vàn sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước những hình ảnh đẹp mà đầy ý nghĩa của 2 cha con.
Dựa vào bối cảnh bộ ảnh cưới trước đây, anh Ben cùng cô con gái đáng yêu đã thực hiện bộ ảnh mới để tưởng nhớ người vợ, người mẹ quá cố:
Cùng một bối cảnh nhưng giờ đây, diễn viên chính lại chỉ còn người chồng góa vợ và cô con gái 3 tuổi đáng yêu.
Olivia đang chải tóc trong một shoot hình tương tự của mẹ trước đây.2 cha con ôm nhau thật chặt để trải qua nỗi đau, sự mất mát lớn lao.

Một số bức ảnh khác cũng rất đẹp và xúc động của 2 cha con.

 

Theo Guu

Tin cùng chuyên mục