vn en

Thể lệ bộ phim "Thị trấn Chuggington"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 25/12/2013

Nhanh tay gọi tới số 1900 61 16 tham gia trả lời câu hỏi đố vui sau mỗi tập phim “Thị trấn Chuggington” trên Kênh Truyền hình SaoTV.

 

100 bạn trả lời nhanh và chính xác nhất sẽ nhận được 1 điểm thưởng.


- Với 12 điểm thưởng, bạn sẽ sở hữu ngay một trong ba người bạn đáng yêu: Koko tinh nghịch, Wilson hiền lành và Brewster mạnh mẽ.


- Với 15 điểm, bộ đồ chơi "Koko và Hodge cùng bộ xe hàng" sẽ thuộc về bạn. Hãy cùng Hodge và bộ xe hàng tạo ra thật nhiều bắp rang và vận chuyển cho những người bạn đáng yêu của mình nha. 


- Sưu tầm đủ 16 điểm, bạn có thể rong ruổi trên tuyến đường sắt cùng Koko, vượt qua cây cầu sắt xinh đẹp và ghé thăm nơi ở tuyệt vời của bạn ấy. Hãy bổ sung bộ đồ chơi "KoKo và tuyến đường sắt cầu Drawbridge" vào bộ sưu tập thị trấn Chuggington của bạn nhé. 


- Để chở được những con thú thật to hay hàng hóa thật nặng, bạn sẽ sử dụng gì đây? “Wilson và Calley cùng những toa chở hàng” sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này ngay thôi. Nhớ sưu tầm đủ 17 điểm nha.


- Bạn có muốn trổ tài họa sĩ để vẽ nên thị trấn Chuggington xinh đẹp không? Hãy nhanh tay sưu tầm 18 điểm để sở hữu bộ bảng vẽ Chuggington Megasketcher nhé. Bộ bảng vẽ bao gồm con dấu Chuggington và bút vẽ. Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng nhiều lần bằng cách kéo nhẹ thanh trượt để xóa các bức hình không ưng ý.


- Bạn là cao thủ tích lũy điểm thưởng phải không? Bộ đồ chơi gồm: Đường ray xe lửa, tháp đồng hồ vui vẻ cùng anh bạn Brewster sẽ thuộc về bạn khi sưu tầm đủ 19 điểm thưởng.


- Chuyến tàu của Wilson đang từ từ vào ga. Mọi hành khách chú ý, chú ý... Bạn có muốn sưu tầm được bộ đồ chơi thật hoành tráng này không? Nhà ga, nhà máy vận chuyển hàng, xe lửa Wilson và bộ đường ray tuyệt vời.  Nhớ tích lũy đủ 20 điểm để sở hữu bộ đồ chơi mô hình xe lửa "Wilson Quarry Loader Adventure" nhé. Các siêu cao thủ hãy tích lũy điểm thưởng và cùng nhau thành lập thị trấn Chuggington nào.


Bấm phím 1 để trả lời câu hỏi đố vui, bấm phím 3 tham gia trổ tài dự đoán sau khi kết thúc phim vào khung 18h55 hàng ngày.


Bộ phim: “Thị trấn Chuggington” phát sóng vào lúc: 6h55 - 10h55 - 14h55 - 18h55 trên Kênh Truyền Hình SaoTV.


Lưu ý: Nhớ xin phép ba mẹ trước khi tham gia chương trình. Mỗi mã số cá nhân chỉ nhận duy nhất 1 phần quà, không được nhận quà thay cho các mã số khác. Các bạn nhớ đem theo thẻ học sinh hoặc phụ huynh mang theo CMND khi lên nhận quà nha.

 

SaoTV

Tin cùng chuyên mục