vn en

Quà tặng bất ngờ: Bí kíp luyện rồng 2

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 23/06/2014

Lúc 19h ngày 19/6, Kênh truyền hình SaoTV phối hợp với CGV đã khởi chiếu bộ phim Bí Kíp Luyện rồng 2, với nội dung vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Chương trình đã thu hút trên 200 khách mời là khán giả nhí thân thiết của SaoTV và CGV, cùng với rất đông các vị phụ huynh của các bé và khán giả đã có mặt tại Mergastar – Cresscent Mall, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

    Niềm vui của các bạn nhỏ khi được xem Bí Kíp luyện rồng 2

              Có thể nói “ Bí kíp luyện rồng 2” là một bộ phim hành động bom tấn dưới dạng hoạt hình. Được thực hiện bởi Dreamworks, bộ phim đã mang đến cho khán giả những giây phút bất ngờ ngoài sức tưởng tượng về mặt cốt truyện cũng như hiệu ứng âm thanh và hình ảnh 3D tuyệt vời.

Lấy bối cảnh ở một thế giới thần thoại, câu chuyện xoay quanh một chiến binh trẻ tuổi tên là Hiccup sống trên đảo Berk, nơi mà con người chiến đấu với loài rồng hùng dũng. Sự thông minh và tính cách khá kỳ lạ của cậu không thích hợp với bộ lạc và vị tù trưởng, cha của mình. Tuy nhiên trong một lần bắn được một con rồng bằng khẩu súng tự chế, Hiccup nhận ra rằng, loài rồng thực sự chẳng có gì đáng sợ. Từ đó Hiccup trở nên nổi tiếng khắp đảo Berk vì là người duy nhất có thể huấn luyện và cưỡi rồng.

Các khán giả nhí và phụ huynh ra về khi tan buổi công chiếu

            Bộ phim “ Bí kíp luyện rồng 2” đã đem đến cho khán giả nhí một buổi tối tuyệt vời cùng gia đình. Em Nguyễn Hoàng Thanh Hưng, quận Tân Bình cho biết: “ Tuy nhà em ở rất xa, nhưng em đã cố gắng đi xem bộ phim này, những tình tiết gay cấn, hồi hộp trong phim đã làm cho em rất thích, em rất cảm ơn SaoTV đã cho em vé xem phim”

             Thời gian tới, SaoTV sẽ tiếp tục phối hợp với CGV thực hiện chương trình quà tặng bất ngờ để đem lại những món quà vui và ý nghĩa cho các bé trong dịp hè. Nào, các bạn nhỏ hãy thường xuyên theo dõi kênh truyền hình SaoTV để theo dõi chương trình " quà tặng bất ngờ" nhận vé mời nhé!

SaoTV

Tin cùng chuyên mục