vn en

Bí kíp luyện rồng 2: Nhanh tay có ngay quà tặng

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 24/06/2014

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nhí, CGV đã tổ chức chương trình “Xem Bí kíp luyện rồng 2, nhận mắt kính 3D xinh” cho khán giả thân thiết của Kênh truyền hình SaoTV khi xem bộ phim "Bí kíp luyện rồng 2" tại cụm rạp CGV.

Hình ảnh trong phim Bí kíp luyện rồng 2

             Với mắt kính 3D, các em nhỏ sẽ có cơ hội thưởng thức đỉnh cao của công nghệ làm phim thật sâu hơn của mọi vật chuyển động xung quanh mình, lạc vào thế giới rộng lớn bao la cho phép người xem trực tiếp tham gia cuộc phiêu lưu bí ẩn, với những cảm giác chân thật đầy mãnh liệt như chính bản thân mình trải nghiệm ngoài thực tế .

Hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt tạo nên những hình ảnh sống động có chiều sâu chưa từng có. Để cảm nhận được những hiệu ứng đặc biệt này, người xem phải sử dụng một loại kính gọi là mắt kính 3D.

Hình ảnh quà tặng kính 3D

Với những tình tiết hoàn toàn mới và đầy bất ngờ so với phần 1, bộ phim hoạt hình 3D phụ đề và lồng tiếng việt được mong chờ nhất mùa hè 2014 Bí kíp luyện rồng 2 vừa được giới thiệu đến công chúng trong tháng 6 này.

Bộ phim Bí kíp luyện rồng 2: Nói về những cuộc phiêu lưu mới của đôi bạn thân Hiccup và Răng Sún, với sự tưởng tượng không giới hạn cùng hỗ trợ đắc lực của công nghệ làm phim hiện đại. Các nhà sản xuất Dreamworks còn mang đến cho khán giả một thế giới phim vô cùng đa dạng, đẹp đẽ và thú vị của loài rồng.

Nếu như ở phần 1: Khán giả rất quen thuộc với những loài rồng như Răng Sún đen tuyền dũng mãnh, có khả năng phun ra chớp, Thịt Viên xù xì, to lớn, Cân Đẩu Vân dáng vẻ hung tợn, loài rồng hai đầu Phi Bão - bạn của cô nàng Astrid oai phong lẫm liệt.

Thì ở Bí kíp luyện rồng 2: Thế giới loài rồng còn phong phú và đa dạng hơn với hàng trăm chú rồng bay lượn trên bầu trời. Từ những chú rồng con Baby Gronkles dễ thương ngộ nghĩnh đến những chú rồng khổng lồ phun ra băng tuyết đều sẽ mang đến những ngạc nhiên thú vị. Đặc biệt, Răng Sún ở phần phim này còn được khám phá thêm những khả năng mới và tỏ rõ vai trò của một chú rồng đầu đàn thực sự.

Răng sún trong phim Bí kíp luyện rồng 2

Phi Bão trong phim Bí kíp luyện rồng 2

Thịt viên trong phim Bí kíp luyện rồng 2

Thể lệ của chương trình: - Những bạn nhỏ nào đi xem phim và nhớ chụp lại hình vé xem phim “Bí kíp luyện rồng 2” tại cụm rạp CGV từ ngày 24 đến ngày 29.06.2014.

- Ban biên tập sẽ chọn ra những bạn nào gửi ảnh về email: info@Saotv.vn nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng là mắt kính 3D từ CGV.

- Các bạn lưu ý nhé: Nhớ ghi đầy đủ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại để ban biên tập dễ liên lạc nhé! Bạn nhỏ nào may mắn sẽ được Ban biên tập liên lạc qua điện thoại để nhận giải nhé!

 

           Ồ, thật tuyệt phải không? Các bạn nhỏ ơi, hãy nhanh tay để nhận được mắt kính 3D từ CGV và cùng trải nghiệm những thước phim với các hình ảnh 3D sống động cùng người thân và bạn bè nào!

          Vì số lượng có hạn, nên các em nhỏ hãy nhanh tay lên nào. Hãy góp phần làm cho không khí của kỳ nghỉ hè của mình càng thêm sôi động và hấp dẫn nhé!

SaoTV

Tin cùng chuyên mục