vn en

Quà tặng bất ngờ phim "Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới."

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 07/07/2014

Cùng tái ngộ chú mèo máy thông minh Doraemon đến từ tương lai cùng những người bạn dễ thương một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới.

Hè này như nóng lên bởi phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích - một chuyến phiêu lưu kỳ thú khác mang tên Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới. sẽ tiếp tục được trình chiếu.

 

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới mở ra một chuyến phiêu lưu kì thú đến với thiên nhiên bí ẩn, kỳ vĩ của rừng già Châu Phi cùng những loài vật như báo, ngựa vằn, hươu cao cổ, tê giác, đười ươi... Với những bảo bối thần kì quen thuộc của Doraemon như khăn choàng siêu nhân, đèn pin thu nhỏ, kiếm sấm sét, bánh mì thuần hóa…, Nobita hậu đậu, thật thà cùng những người bạn Shizuka xinh đẹp, thông minh, Suneo giỏi khoa học và Jaian dũng cảm sẽ trải qua thử thách nảy lửa, từ đấu trí với cá sấu trên sông, vượt qua sư tử hung dữ, ngủ dưới trời sao, leo núi tuyết hay vách đá sâu thẳm để đến và cứu lấy vương quốc loài chó bí ẩn, nơi vốn thuộc về chú chó Peko thân thiện của Nobita.

 

 

Ngay sau khi trailer chương trình được phát sóng trong ngày, SaoTV sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho 10 bạn gọi điện thoại về sớm nhất. Mỗi bạn sẽ nhận ngay  một cặp vé tham gia buổi chiếu phim "Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới." vào lúc 19h00 ngày 18/07/2014 tại rạp chiếu phim CGV - Crescent Mall. Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Linh, Khu Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh và những món quà đặc biệt và độc đáo.


 

 

Hãy theo dõi SaoTV thường xuyên và gọi ngay đến số 08.39.30.60.74 để cùng tham gia nhé.


“Quà tặng bất ngờ - Nhanh tay có ngay quà tặng”.

Tin cùng chuyên mục