vn en

Chương Trình Mới Của Sao TV "Những Ngôi Sao Nhỏ"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 03/09/2014

Trong tháng 8 vừa qua một chương trình hoàn toàn mới đã xuất hiện trên Sao TV. Những chuyên mục hấp dẫn Những ngôi sao tỏa sáng Và một “cơn mưa” quà tặng không thể bỏ qua.

Trong tháng 8 vừa qua một chương trình hoàn toàn mới đã xuất hiện trên Sao TV.

 

Những chuyên mục hấp dẫn

 

Những ngôi sao tỏa sáng

 

Và một “cơn mưa” quà tặng không thể bỏ qua.

 

Chương trình Những Ngôi Sao Nhỏ, được phát sóng vào lúc 18h00 thứ  7 (và chủ nhật) hàng tuần, kể từ ngày 23/8/2014 trên kênh truyền hình Sao TV.

 

 

 

 

 

Rất nhiều niềm vui sẽ đến với chúng ta trong chương trình “Những Ngôi Sao Nhỏ”.  Đây là chương trình được phát sóng lần đầu tiên trên kênh TH Sao TV vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần lúc 18h00.

 

Mở đầu chương trình sẽ là phần giao lưu cùng những bạn nhỏ có tài năng ở các lĩnh vực khác nhau như: ca hát, biểu diễn xiếc… Các bạn khán giả sẽ có thể tìm hiểu về cuộc sống của những “ngôi sao nhỏ” này qua bài phóng sự và được thưởng thức một màn biểu diễn do chính các bạn trình bày.

 

Tiếp theo là phần “Vì Sao”, một chuyên mục nhằm giải đáp thắc mắc về những hiện tương tự nhiên như: “Vì sao có ngày và đêm?”, “Vì sao nam châm hút được sắt?”, “Vì sao khi quả bóng bay lên cao sẽ bị nổ?”… Và qua chuyên mục này các khán giả sẽ có thêm những kiến thức khoa học về đời sống xung quanh ta.

 

Nối tiếp chuyên mục “Vì Sao” là một phần cực kỳ thú vị của chương trình: “Hot Cuối Tuần”. Trong phần này,  SaoTV sẽ giới thiệu với các bạn những tin tức khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất về các sản phẩm hoặc khu vui chơi… Và tất nhiên là “Hot Cuối Tuần” cũng sẽ dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho những bạn gọi về số tổng đài của Sao TV sớm nhất. 

 

Cuối cùng, trước khi chia tay với các bạn khán giả thì chương trình “Những Ngôi Sao Nhỏ” sẽ hướng dẫn các bạn làm những vật dụng, hoặc đồ chơi xinh xắn từ những vật liệu rất đơn giản như giấy màu, cúc áo, bìa cứng… Chuyên mục này mang tên là “Góc Sáng Tạo”, nhằm giúp các bạn nhỏ có thể tự mình làm ra những đồ dùng cho chính bản thân, giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của việc lao động và khuyến khích khả năng sáng tạo của các bé.

 

Đúng là có “quá trời thứ hấp dẫn” trong chương trình “Những Ngôi Sao Nhỏ” này phải không các bạn? Vậy thì chúng ta hãy nhớ đón xem chương trình vào lúc 18h00 thứ bảy và chủ nhật hằng tuần trên Sao Tv nha. “Sao TV cùng vui cùng tỏa sáng”

Tin cùng chuyên mục