vn en

Fan SaoTV hân hoan dự công chiếu Phim The Maze Runner

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 15/09/2014

Tối ngày 11/9 vừa qua CJ CGV đã tổ chức thành công buổi chiếu ra mắt phim The Maze Runner. Sự kiện đã thu hút được đông đảo khách mời là giới báo chí, truyền thông, cùng những fan hâm mộ ruột của CJ CGV đến tham gia. Ngoài ra, góp mặt trong buổi chiếu phim tối hôm đó còn có các tên tuổi nổi tiếng như: ca sĩ Đức Tuấn, nam diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn... CJ CGV cũng đã dành tặng cho fan SaoTv 25 cặp vé (10 cặp tại Hà Nội và 15 cặp tại HCM) để thân mời các bạn đến thưởng thức bộ phim trong sự kiện lần này.

 

 

The Maze Runner là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng nói về một nhóm thanh niên bị tẩy não và đem nhốt vào 1 khu đất trống, bao quanh là những bức tường sắt kiên cố. Để thoát ra khỏi nhà ngục khổng lồ ấy, nhóm thanh niên này phải vượt qua được thử thách là một mê cung rộng lớn mà mỗi khi đêm xuống thì cửa mê cung sẽ đóng lại và những sinh vật khủng khiếp sẽ xuất hiện, “làm thịt” bất kỳ ai còn sót lại ở mê cung. Bằng trí tò mò, sự thông minh và dũng cảm của mình, Thomas – một lính mới của cuộc chơi – đã phá vỡ mọi quy tắc để quyết tâm tìm ra con đường thoát khỏi nơi giam cầm đó. Cuối cùng thì anh cũng thành công khi đưa được những người còn sót lại ra ngoài mê cung. Cứ ngỡ đây là một kết thúc tốt đẹp cho nhóm thanh niên ấy. Thế nhưng toàn bộ sự thử thách này chỉ mới là bước thứ nhất trong một kế hoạch bí mật và to lớn. Bộ phim kết thúc và hứa hẹn thêm phần tiếp theo với khán giả.

 

 

 

 

Ngoài những pha hành động, rượt đuổi gay cấn và hồi hộp, những kỹ xảo và góc quay mãn nhãn, “The Maze Runner” còn mang lại cho khán giả những suy nghĩ, chiêm nghiệm trong vấn đề đổi mới và phát triển. Nếu chúng ta không dám thử, không dám phá vỡ những nguyên tắc thì chúng ta sẽ đi theo lối mòn và không có đường thoát. Bộ phim đã thật sự mang lại cho khán giả những giây phút giải trí rất tuyệt vời. Bạn Trần Ngọc Phương Khải, một trong những bạn fan SaoTV nhân được vé mời đã chia sẻ: “Mình cám ơn SaoTV và CJ CGV đã cho mình cơ hội thưởng thức một bộ phim hay và tuyệt vời như vậy, mà lại còn được xem đầu tiên trên thế giới nữa chứ! Hy vọng sau này SaoTV và CJ CGV sẽ có nhiều hoạt động như vầy nữa, để những người hâm mộ điện ảnh như mình có cơ hội tham gia”

 

Và để đáp lại mong muốn của các bạn thì thời gian tới SaoTV sẽ tiếp tục hợp tác với CJ CGV để mang lại cho các bạn những món quà giải trí tinh thần thật bổ ích.

Tin cùng chuyên mục