vn en

"Tình yêu đích thực" của cô bé 3 tuổi

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 06/04/2015

Đối với một cô bé 3 tuổi, thì "tình yêu đích thực" là gì? Mẹ cứ nghĩ nó là một cái gì đó to đùng cơ, nhưng hóa ra, nó lại là điều mà mẹ không thể nào ngờ đến được!


Sáng nay, 5 giờ sáng cô nàng của mẹ bật dậy, chạy ra phòng khách, mẹ bế nàng vào giường, nàng chỉ kịp hỏi: “Mẹ, Let it go vẫn ở trong tủ đúng không mẹ?” rồi lại lăn ra ngủ. 

Con gái phấn khởi sung sướng âm ỉ suốt từ tối qua, cứ cuộc gọi nào đến máy điện thoại của mẹ nàng cũng bồn chồn đứng bên cạnh hỏi: “Mẹ, có phải bà tiên gọi cho mẹ không? Bà tiên gửi váy Elsa cho con à?”. 
  

"Tình yêu đích thực" của cô bé 3 tuổi 1

 

Lúc có điện thoại của “bà tiên” thật, thì cô nàng khẩn khoản xin mẹ xuống tầng để được nhận quà từ chính tay “bà tiên” làm mẹ lo lắng ra trò, nhỡ bác thắc mắc về “bà tiên bác xe ôm” thì sao. Thế là mẹ bảo: “Công chúa của mẹ ạ, bà tiên thường sẽ không xuất hiện giống như con vẫn xem ở trong phim đâu, bà sẽ biến thành một ai đó giống người thường chúng mình để mọi người sẽ cảm thấy gần gũi hơn”, tí nữa gặp “bà tiên” con nhớ nhìn xem bà đã biến thành ai nhé. Bạn gật gù tâm đắc lắm lắm.

Háo hức là thế, nhưng lúc nhận hộp quà từ tay chú xe ôm giao hàng, cô bé 3 tuổi của mẹ bẽn lẽn, duyên dáng hết sức, đến chào chú cũng nhỏ nhẹ, lúc hai mẹ con lên tầng thì cô nàng đi cứ như múa, thì thầm với mẹ: “Mẹ biết không, lúc nãy, con chào bé ơi là bé vì con suýt nữa thì chào nhầm là: Cháu chào bà tiên! May mà con nhớ lời mẹ dặn nên con mới sửa thành: Cháu chào chú! Vì hóa ra bà tiên của con hôm nay hóa thành chú xe ôm đấy mẹ ạ!

Đúng là tình yêu làm nên điều kì diệu đó mà!

Sưu tầm (Tr.)

Tin cùng chuyên mục