vn en

Hướng Dẫn Tải Video Lên Youtube

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 10/08/2015

Youtube là 1 trang mạng xã hội chuyên chia sẻ các video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, youtube cũng là 1 sản phẩm hàng đầu của google.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cơ bản nhất cách upload video lên youtube cho những người mới sử dụng chưa quen, trước tiên để up 1 hoặc nhiều video các bạn sẽ phải tạo 1 tài khoản youtube hoặc google, gmail gì đó. 1 trong các tài khoản đó được rồi(thực ra cũng chỉ là 1 vì được đồng bộ hóa bởi google). Nếu bạn có tài khoản gmail rồi thì chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản đó.

Sau khi đăng ký và đăng nhập xong tài khoản gmail các bạn chỉ việc vào đường dẫn youtube.com và click vào nút Tải lên
 

Cách up video lên youtube nhanh nhất


Click vào biểu tượng upload màu đỏ chọn các video mà bạn muốn up lên, có thể chọn nhiều video cùng lúc nhe, ở đây mình chỉ lấy ví dụ 1 video.
 

Cách up video lên youtube nhanh nhất


Sau đó youtube sẽ tiến hành upload video các bạn vừa chọn, tùy và mạng nhanh hay chậm file lớn hay nhỏ mà thời gian up sẽ nhanh hay đợi lâu. Có 1 cách để up video nhanh hơn nếu mạng của bạn chậm đó là dùng các phần mềm chuyên nén video hoặc encode như: Megui để giảm dụng lượng video mà không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng hình ảnh.

Bạn cũng có chọn up thêm nhiều video khác nữa bằng cách click vào nút Thêm video khác
 

Cách up video lên youtube nhanh nhất


Trong quá trình tải video lên các bạn có thể tiến hành cài đặt những thông tin cơ bản cũng như cài đặt các thông tin nâng cao cho video như: Cho phép ai xem, có cho nhúng vào các website khác không, cho phép comment.... Và có thể click vào Xuất bản luôn để youtube tự hoàn thành việc up video còn bạn có thể đi làm việc khác.
 

Cách up video lên youtube nhanh nhất


Sau khi hoàn thành youtube sẽ thông báo: Đã xử lý xong, đường link của file youtube bạn up sẽ được hiện thị ngay dưới hình ảnh đại diện của video như phía dưới, có thể dùng đường dẫn này chia sẻ với bạn bè và gửi về cho SaoTV

Tuy nhiên do video mình up là video ngắn và dung lượng thấp, nếu video dung lượng cao thì thời gian xử lý sau khi upload sẽ khá lâu bạn phải đợi 1 thời gian nhất định mới có thể xem được
 

Cách up video lên youtube nhanh nhất


Click vào đường dẫn đó để xem video bạn tải lên đã xem được chưa.
 

Cách up video lên youtube nhanh nhất


Tại ngay dưới phần video bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm nhiều lựa chọn khác cũng như phân tích được lượng truy cập xem video này.

Đối với việc up video youtube ở trên các thiết bị di động: android, iOS các bạn cũng có thể tiến hành tương tự nhưng giao diện sẽ khác so với phiên bản web.

Tin cùng chuyên mục

vn

Nguyễn Khang Hy

11/08/2015

Cảm ơn, SaoTv nha..

vn

Nguyen kim ngan

13/08/2015

Cam on

vn

Phạm Trang Gia Bảo

30/08/2015

Cảm ơn Sao tv nhiều lắm

vn

đỗ thành đạt

05/09/2015

cảm ơn

vn

Luong Dang Thanh Van

13/09/2015

Thanks