vn en

Những thử thách không tên của tất cả những ai đang làm cha mẹ

Thích
Thích: 1
Cập nhật: 12/08/2015

Làm cha mẹ, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho rất nhiều những tình huống oái oăm không được báo trước và không phải lúc nào bạn cũng sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng.

banner tin

Sự xuất hiện của những em bé trong nhà không chỉ mang đến niềm vui và hạnh phúc. Trên thực tế, chúng còn kéo theo vô vàn những rắc rối và những thử thách không tên đối với lòng kiên nhẫn và bao dung của bố mẹ. 

 
Trong hành trình làm cha mẹ của mình, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng vượt qua những thử thách mà các con mang đến; không phải lúc nào bạn cũng cảm nhận được làm cha mẹ là một công việc vĩ đại và lớn lao vì bận bịu với một mớ công việc lặt vặt không tên; không phải lúc nào bạn cũng được nằm dài thảnh thơi tận hưởng khoảnh khắc các con hòa thuận vui đùa cùng nhau trong hòa bình; không phải lúc nào các con cũng trao cho bạn những cử chỉ âu yếm và tan chảy trái tim... Nhưng, bất cứ ai làm cha mẹ cũng đều học được rằng: Rồi mọi rắc rối cũng sẽ qua đi và quan trọng hơn cả là các con luôn dành cho bạn trọn vẹn trái tim của chúng bằng một thứ tình yêu vô điều kiện và trong lành nhất thế gian.
 
Những tranh vui dưới đây chắc chắn cũng sẽ giúp bạn mỉm cười khi bất chợt có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó.
 
Làm cha mẹ 1
 
Làm cha mẹ 2
 
Làm cha mẹ 3
 
Làm cha mẹ 4
 
Làm cha mẹ 5
 
Làm cha mẹ 6
 
Làm cha mẹ 7
 
Làm cha mẹ 8
St (Tr.)

Tin cùng chuyên mục