vn en

Quà Tặng Bất Ngờ - Vé Xem Phim "NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC"

Thích
Thích: 6
Cập nhật: 19/08/2015

Chương trình Quà Tặng Bất Ngờ sẽ xuất hiện trên kênh SaoTV từ ngày 18/8 đến ngày 24/8 năm 2015. 

Khi thấy đoạn trailer giới thiệu về chương trình Quà Tặng Bất Ngờ trong lúc đang xem SaoTV thì bạn hãy nhanh tay gọi điện thoại đến số tổng đài trên màn hình để nhận ngay 1 cặp vé xem phim "NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC" nhé!

Mỗi tác phẩm do studio hoạt hình Pixar thực hiện đều gây được sự chú ý đặc biệt từ không chỉ người hâm mộ mà ngay cả những nhà phê bình khó tính nhất. Có được điều này chính là nhờ danh tiếng mà họ đã tạo nên với một danh sách dài những bộ phim chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung, thường giành được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm cả giải Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc. Đó là lý do mà dự án hoạt hình INSIDE OUT, tác phẩm thứ 15 của Pixar đã gây háo hức cho khán giả ngay từ khi công bố những hình ảnh đầu tiên. Vẫn với nét vẽ dễ thương và những chuyển động mềm mại quen thuộc, Pixar sẽ hướng dẫn khán giả một cách nhìn thế giới hoàn toàn khác: từ Bộ Chỉ Huy trong đầu, qua những xúc cảm Vui, Buồn,Giận, Chán và Sợ.

Bộ phim xoay quanh việc trưởng thành của cô bé Riley - vốn là một con đường gập ghềnh. Khi cha bắt đầu công việc mới ở San Francisco, Riley buộc phải nói lời tạm biệt với cuộc sống quen thuộc ở miền Tây để theo gia đình chuyển tới thành phố mới. Như tất cả chúng ta, Riley bị chi phối bởi những cảm xúc – Nhóc Vui Vẻ (Amy Poehler lồng tiếng), Chú Sợ Sệt (Bill Hader), Ngài Nóng Nảy (Lewis Black), Nàng Chảnh Chọe (Mindy Kaling) và Bé Buồn Bã (Phyllis Smith). Các cảm xúc này tập trung tại Headquarters, trung tâm điều khiển bên trong tâm trí Riley, để đưa ra những lời khuyên giúp cô bé vượt qua các tình huống hàng ngày. Cả Riley và bộ sậu cảm xúc đều phải đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco, và những chuyện hỗn loạn đã xảy ra. Mặc dù Vui – cảm xúc chính và quan trọng nhất của Riley - luôn cố gắng giữ mọi thứ lạc quan, thì các nhân vật khác vẫn tiếp tục mâu thuẫn với nhau trong việc tìm ra cách tốt nhất để “đối phó” với ngôi nhà mới, trường mới và thành phố mới.

 

 

Hãy đón xem SaoTV thường xuyên trong tuần này để chộp lấy cơ hội nhận vé xem phim cùng bộ sậu cảm xúc này trên tất cả các rạp CGV ở Hồ Chí Minh các bạn nhé.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

vn

sadhjgutlok

27/08/2015

5 4