vn en

Cuộc Thi Góc Ảnh Yêu Thương

Thích
Thích: 23
Cập nhật: 20/08/2015

Đối với phụ huynh thì các bé chính là cả thế giới của mình. Nhìn con cái lớn lên hằng ngày chính là niềm hạnh phúc vô biên của cha mẹ. Chính vì vậy, việc lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm yêu thương không chỉ là niềm vui mà còn là để giữ gìn những  quãng thời gian đáng nhớ. Hiểu được điều đó nên SaoTV muốn đồng hành cùng gia đình góp nhặt thêm nhiều những khoảnh khắc tình cảm ấy thông qua cuộc thi Góc Ảnh Yêu Thương

Nội Dung:

Góc Ảnh Yêu Thương là cuộc thi ảnh dành cho các bé thành viên của website SaoTV trong khoảng 2-15 tuổi. Các bé sẽ gửi những ảnh dự thi của mình về SaoTV và những bức hình đạt tiêu chuẩn (chủ đề, chất lượng và hình thức) sẽ được Ban Biên Tập đăng tải trên website SaoTV. Ảnh dự thi có thể là bất kỳ hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu nào của bé. SaoTV khuyến khích sự sáng tạo, ấm áp và tình cảm yêu thương gia đình trong ảnh.

Hằng tuần và kết thúc mỗi chủ đề  SaoTV sẽ dựa vào lượt yêu thích (like) trên web (không dựa trên facebook) để trao giải cho các bé. Ngoài ra những bé đoạt giải chủ đề sẽ được giới thiệu trên kênh truyền hình SaoTV.

 

Thể Lệ Cuộc Thi:

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 2 đến 15 tuổi, và là thành viên của website SaoTV.

Ban Biên Tập SaoTV có quyền loại và không đăng tải những hình gửi về không đạt tiêu chuẩn: không đúng chủ đề, chất lượng ảnh không rõ và hình thức không đẹp mắt; mà không cần thông báo cho thí sinh tham gia.

Những thí sinh đăng ký tham gia không đúng theo cách thức được hướng dẫn thì Ban Biên Tập có quyền loại ảnh dự thi.

Lượt yêu thích để căn cứ trao giải cho các bé là lượt yêu thích trên website www.saotv.vn và không tính lượt like trên facebook.

Nếu có bất kỳ tranh chấp hoặc vấn đề nào xảy ra thì quyết định của Ban Biên Tập SaoTV là quyết định cuối cùng.

 

 

Cách Thức Đăng Ký Tham Gia:

Đăng ký thành viên (Điền đầy đủ và chính xác thông tin. Các thông tin cá nhân quan trọng sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp thành viên đoạt giải).

Mỗi thí sinh gửi từ 3 đến 5 hình, kèm theo 1 đoạn viết ngắn chia sẻ, giới thiệu tấm hình (caption) theo chủ đề mình tham gia đến địa chỉ email Gocanhyeuthuong@saotv.vn .

Trên email gửi đăng ký, trong phần chủ đề email (subject) các bạn thí sinh điền theo cấu trúc: [tên chủ đề] -  [họ tên thí sinh] . Ví dụ bạn Nguyễn Văn A dự thi ảnh cho chủ đề “ve vẻ vè ve, hè về” thì khi tham gia điền vào chủ đề  email là “Ve vẻ vè ve, hè về - Nguyễn Văn A”

Khi gửi ảnh đăng ký tham gia, các bạn gửi kèm thông tin cá nhân gồm: họ và tên bé tham gia, ngày tháng năm sinh của bé tham gia, họ và tên phụ huynh, số điện thoại liên lạc và địa chỉ.

 

Cách thức bình chọn

Ảnh dự thi đạt chuẩn được Ban biên tập giới thiệu và đăng tải tại trang www.saotv.vn, mục  Góc Ảnh Yêu Thương và trang Fanpage Facebook SaoTV:  www.facebook.com/saotv.vn  

_Đăng ký thành viên, điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản trên website SaoTV

_Chọn bé được yêu thích và nhấn chuột vào biểu tượng yêu thích (like) bài đăng tải ảnh của bé đó để tham gia bình chọn.

Bạn có thể chia sẻ link ảnh dự thi lên facebook cá nhân để kêu gọi bình chọn từ bạn bè! Nhưng chỉ những lượt bình chọn trên web SaoTV mới là bình chọn chính thức, không tính lượt like ở FaceBook.

 

Cơ Cấu Giải Thưởng:

Giải Tuần:

1 giải duy nhất: gồm phần quà giá trị tương đương 500.000 vnđ cho bé có lượt bình chọn yêu thích cao nhất trong tuần

Giải chủ đề:

_ 1 giải nhất: gồm phần quà giá trị tương đương 1.000.000 vnđ cho bé có lượt bình chọn yêu thích cao nhất trong suốt chủ đề.​

_ 2 giải khuyến khích: gồm 2 phần quà giá trị tương đương 500.000 vnđ cho 2 bé có lượt bình chọn yêu thích cao kế tiếp trong suốt chủ đề.

 

Quy định nhận giải

Những bạn trúng giải ở TP. HCM vui lòng đến văn phòng Saotv để nhận giải, khi đi mang theo bản sao Giấy khai sinh.

Khuyến khích bé trực tiếp đến nhận giải.

Những bạn ở xa SaoTV sẽ gửi quà theo đường bưu điện

 

 

Mọi thắc mắc các bạn khán giả vui lòng liên hệ vào giờ hành chính qua số (08) 3930 6074, nhấn số 16 để gặp Biên Tập Chương Trình Góc Ảnh Yêu Thương hoặc qua email Gocanhyeuthuong@saotv.vn

 

Chi tiết chủ đề 1: Khoảnh Khắc Mùa Hè  (đang diễn ra)

Tin cùng chuyên mục