vn en

Foodpanda chào mừng giao diện mới của website SaoTV

Thích
Thích: 13
Cập nhật: 24/08/2015

Nhân dịp SaoTV thay đổi giao diện web mới 2015, foodpanda dành tặng bạn đọc SaoTV 10 voucher đặc biệt trị giá 150 000 vnd, cho hoá đơn trên 160 000 vnd. Ưu đãi áp dụng cho thanh toán trực truyến (ATM với tài khoản Internet Banking, Visa, Master card). 

Foodpanda chào mừng giao diện mới web SaoTV trong dịp hè!

 

 

Mùa hè sôi động là thời gian các bạn nhỏ và gia đình thoả thích với những bữa tiệc và các hoạt động vui chơi, giải trí. Trong các buổi họp mặt, những món ăn hấp dẫn luôn đóng vai trò quan trọng. Ngày nay, không cần tốn thời gian nấu nướng, các món ăn dễ dàng được giao tới bất cứ nơi đâu thông qua việc đặt hàng thức ăn trực tuyến trên website và ứng dụng gọi món foodpanda. Chỉ với vài click chuột, các ông bố bà mẹ cùng các bạn nhỏ có thể lựa chọn bất cứ món ăn nào từ thực đơn phong phú của hơn 1000 nhà hàng thuộc hệ thống foodpanda và tận hưởng bữa tiệc sôi động cùng gia đình.

Hình thức gọi món trực tuyến đã được biết đến cách đây một vài năm, tuy nhiên rất nhiều người chỉ có thói quen gọi các món ăn nhanh từ hàng loạt các thương hiệu ẩm thực lớn như Burger King, Pizza Hut, KFC, Jollibee, Baskin Robbins, Thái Express…trên hệ thống đặt hàng trực tuyến foodpanda.Thực tế, mô hình này mang đến nhiều lựa chọn ẩm thực dinh dưỡng, phong phú cho những gia đình bận rộn từ các nhà hàng mang hương vị ẩm thực địa phương. Ngoài những lựa chọn món ăn đa dạng của ẩm thực Việt Nam, hệ thống này còn có rất nhiều các món ăn Tây Phương, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Bạn đọc có thể truy cập thông qua trang web foodpanda.vn, livechat, số hotline miễn phí 18006048 hoặc tải ứng dụng điện thoại và chọn các món ăn ngon tốt cho sức khỏe từ các nhà hàng, đối tác ẩm thực dinh dưỡng phong phú trên hệ thống foodpanda dễ dàng như những gì họ thực hiện với các thực đơn ăn nhanh.

 

Nhân dịp SaoTV thay đổi giao diện web mới 2015, foodpanda dành tặng bạn đọc SaoTV 10 voucher đặc biệt trị giá 150 000 vnd, cho hoá đơn trên 160 000 vnd. Ưu đãi áp dụng cho thanh toán trực truyến (ATM với tài khoản Internet Banking, Visa, Master card). 10 độc giả may mắn nhất gửi Inbox về facebook SaoTV với text: foodpanda&SaoTV sẽ nhận được voucher điện tử. Danh sách các bạn nhận được voucher sẽ được công bố trên fanpage foodpanda và SaoTV ngày 2.9.2015.

 

Chúc các bạn khán giả SaoTV sẽ có một mùa hè và lễ 2-9 thật "tiệc tùng"

 

Tin cùng chuyên mục

vn

Vũ Quang Anh

24/08/2015

Bản mobile moi tot