vn en

Kết quả Góc ảnh yêu thương chủ đề Khoảnh khắc mùa hè tuần 1 từ 22/8 đến 28/8

Thích
Thích: 1
Cập nhật: 01/09/2015

Tuần đầu tiên của cuộc thi đã khép lại, Cuộc thi ảnh Góc ảnh yêu thương chủ đề Khoảnh khắc mùa hè đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Quả thực, Mùa hè là khoảng thời gian thật thú vị đúng không? các bạn vui chơi thoải mái, vô tư nhất trước khi bước vào năm học mới. Có bạn được về quê chơi thỏa thích, có bạn lại được ba mẹ dắt đi du lịch núi Tà Cú, đi đồi cát, đến những khu vui chơi như Suối Tiên, Thảo Cầm viên, có bạn lại biết phụ ba mẹ làm việc, thật ngoan!. SaoTV cảm ơn các khán giả nhí đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu ấy với Góc ảnh yêu thương và mong rằng chúng mình sẽ tiếp tục ủng hộ cuộc thi.

Album ảnh đáng yêu của tuần đầu tiên được yêu thích nhất thuộc về bé Lê Huỳnh Gia Bảo (Ku Ken) với số lượt bình chọn 172. 

Album ảnh Lê Huỳnh Gia Bảo (KuKen) - Khoảnh khắc mùa hè

Đây là một cú vượt "ngoạn mục" của Gia Bảo, vì trước đó, bạn Võ Quang  Phúc với số lượt bình chọn 155 luôn dẫn đầu trong những ngày đầu tiên. Woa..chắc gia đình bạn ấy phải kêu gọi bình chọn "dữ dằn" lắm đây! surprise

 

Ban Biên tập xin chúc mừng Gia Bảo và Gia Bảo ơi, bạn hãy đến ngày văn phòng của SaoTV để nhận giải thưởng thôi nào! Trước khi đi nhớ nhắc ba mẹ mang theo giấy khai sinh nhé!.

Theo quy định cuộc thi Gia Bảo đã đạt giải nhất tuần đầu tiên, nên những tuần tiếp theo nếu tiếp tục đạt số lượt bình chọn cao nhất thì bạn sẽ nhường phần giải thưởng tuần đó cho người có số lượt bình chọn cao thứ hai. Vì thế, những album còn lại của các bạn vẫn có cơ hội giành phần quà nhé. Các bạn hãy tiếp tục chia sẻ album và kêu gọi bình chọn cho mình nào. wink Trong suốt chủ đề, bạn nào có số lượt bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội nhận giải tháng.

Cảm ơn các thành viên đã nhiệt tình tham gia, Cuộc thi Góc ảnh yêu thương chủ đề Khoảnh khắc mùa hè đang tiếp tục diễn ra tuần 2 từ 29/08 đến ngày  04/09 và còn những phần quà hấp dẫn nữa nè laugh

Thông tin cuộc thi các bạn tham khảo tại đây

 

Kiều Kiều

Tin cùng chuyên mục