vn en

Giải nhất tuần 4 và công bố kết quả tháng cuộc thi Góc ảnh yêu thương chủ đề Khoảnh khắc ngày hè

Thích
Thích: 4
Cập nhật: 22/09/2015

Các thành viên SaoTV thân mến, Cuộc thi Góc ảnh yêu thương chủ đề Khoảnh khắc ngày hè đã kết thúc. Trong 4 tuần vừa qua, Ban biên tập đã nhận được rất, rất nhiều những tấm hình đáng yêu, hồn nhiên của các bé. Những khoảnh khắc cả nhà đi chơi, bé vui đùa chắc hẳn đã mang lại những kỷ niệm khó quên trong mùa hè vừa qua cũng như trên hành trình bé lớn lên từng ngày phải không nào?.  smiley

SaoTV cảm ơn cả nhà đã chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa ấy cùng Góc ảnh yêu thương. 

Kết quả tuần 4 Góc ảnh yêu thương chủ đề Khoảnh khắc ngày hè

Với số bình chọn khá cao (394), bé Hồ Lê Bảo Châu đã xuất sắc vượt qua album ảnh của Nguyễn Đình Minh Nhật (số bình chọn 292) để đoạt giải nhất tuần 4. 

 

 

Album ảnh Hồ Lê Bảo Châu - Khoảnh khắc mùa hè tuần 4

Chúc mừng cô bé đáng yêu đã giành giải nhất tuần cuối trong chủ đề nhé!

Kết quả tháng

Căn cứ vào số lượt bình chọn (lượt like) do khán giả bình chọn trong suốt chủ đề BTC xin công bố kết quả của giải tháng như sau:

Giải nhất

Chúc mừng bé Lê Huỳnh Gia Bảo với số lượt bình chọn vượt trội 442

Album ảnh của bé Lê Huỳnh Gia Bảo

 

Hai giải khuyến khích của giải chủ đề tháng thuộc về bé Hồ Lê Bảo Châu vừa đoạt giải nhất tuần 4 và bé Hoàng Đình Minh Nhật. Minh Nhật tuy không đoạt giải nhất tuần nhưng album ảnh dễ thương của bạn ấy có số lượt bình chọn cao hơn các bạn giải nhất tuần 2,3. ^_^. Chúc mừng 2 bạn nhé! wink

Album ảnh Hồ Lê Bảo Châu

Album Hoàng Đình Minh Nhật

(Các bạn đoạt giải vui lòng đến địa chỉ văn phòng SaoTV ở 165 Trương Định, Phường 9, Quận 3 nhận quà nhé). 

SaoTV cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của các bạn. Trong thời gian tới, SaoTV sẽ nối tiếp chương trình với chủ đề về trung thu để các bạn tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương, đồng thời nhận những phần quà thú vị.

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục