vn en

Khung ảnh thiên nhiên

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 18/10/2015

Bạn có thể tạo một bất ngờ nhỏ cho con em mình bằng cách biến những điều bình dị thành những món đồ độc đáo.

Khung ảnh thiên nhiên​

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo cách để biến một bức hình vui đùa của con mình thành một bức hình đầy hoang dại và trong đó, con sẽ biến thành Tarzan vui nhộn.

 

Những vật liệu cần chuẩn bị:

 

* Nhiều loại lá cây (với hình dạng, kích cỡ, màu sắc đa dạng)

 

* Lá khô hoặc vỏ thân cây

 

* Những bông hoa nhỏ (nên dùng hoa salem hoặc hoa khô)

 

* Một cành cây nhỏ

 

* Vài viên đá có kích cỡ vuông vức

 

* Một khung hình với bức hình con bạn đang vui đùa

 

* Kéo, keo dán

 

Các bước thực hiện:

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ trang trí khung ảnh bằng cách dán lá khô hoặc vỏ thân cây lên vành khung. Phụ huynh có thể gợi ý có các em điểm xuyết giữa khung hoặc góc khung các lá có màu lạ mắt hoặc những bông hoa khô.

 

Sau đó, chúng ta sẽ tìm hai lá loại nhỏ, có độ phủ vừa vặn bàn chân trẻ để dán lên khung hình, ngay chỗ bàn chân để con được mặc giày lá. Tiếp đến, tìm hai lá giống nhau, loại thon, dài để sán từ phần bụng xuống đầu gối.

 

Để che phần ngực, chúng ta có thể dùng đá để dán lên. Đặc biệt, tùy vào tư thế trong hình mà chúng ta sẽ sáng tạo đồ chơi cho bé. Như hình này, chúng tôi sử dụng một cành cây nhỏ để bé cầm chơi, hai bên gắn hai bông hoa.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn để bức ảnh ở tư thế nằm, chúng ta có thể xem ảnh dưới mặt bàn. Ngoài cách làm trên, chúng ta cũng có thể sáng tạo thêm, tùy vào từng bức ảnh và sở thích của bé.

 

Mèo đi vớ (st)

Tin cùng chuyên mục