vn en

8 cách khử mùi trong giày hiệu quả không cần bình xịt

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 27/10/2015

Hãy tận dụng những thứ trong nhà của bạn nha.

banner tin

- Bạn hãy cắt lát chanh ra và tách một vài mảnh vỏ ra, nhồi vào giày và để nó qua đêm. Mẹo này giúp giày của bạn có mùi chanh dễ chịu.

chanh1-8029-1440496045.jpg

- Bạn có thể nhét 5 túi trà vào giày và để nó qua đêm, giày của bạn sẽ hết mùi.

- Bạn dùng những miếng gỗ vụn để nhóm lò nhét vào một chiếc tất sạch, sau đó bạn cho vào giày và để qua đêm. Lưu ý, bạn nên nhét vào tận mũi giày.

- Bạn lấy phấn em bé rải vào trong giày và lắc đều. Sau đó, bạn nhét giày vào một cái túi có khóa. Bạn bỏ nó vào ngăn đá từ 12 đến 24 tiếng. Nhiệt độ lạnh có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khi phấn em bé giúp hút ẩm.

- Tận dụng giấy báo vụn vo lại vò nhét vào trong đôi giày của bạn. Giấy báo giúp hút ẩm hiệu quả và định hình cho đôi giày. Giày bạn không còn ẩm ướt, vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi.

nhet-3035-1440496045.jpg

- Phấn rôm em bé rất tốt để sử dụng khử mùi hôi giày sau khi sử dụng. Một chút phấn rôm rắc vào trong giày có tác dụng hút ẩm, khử mùi bên trong đôi giày da của bạn hiệu quả.

- Bột nở có tác dụng hút ẩm rất tốt, vào buổi tối bạn hãy rắc bột vào trong giày, đợi sáng ngày hôm sau có thể trút hết ra ngoài, khi đó bạn sẽ được mang giày một cách thoải mái.

- Phun hai lần rượu vào bên trong giày, mùi hôi giày sẽ nhanh chóng biến mất.

St (Tr.) vnexpress.net

Tin cùng chuyên mục