vn en

Sao nhí hào hứng dự ra mắt phim

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 25/11/2015

Tối ngày 24-11, sự kiện công chiếu bộ phim THE GOOD DINOSAUR – CHÚ KHỦNG LONG TỐT BỤNG đã diễn ra sôi nổi tại TPHCM, đã thu hút nhiều khách mời đến tham dự. 

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều các hotgirl và gia đình sao Việt: Gia đình người mẫu Thúy Hạnh, hot girl Sam… đã thu hút nhiều ánh nhìn từ khán giả và ống kính của phóng viên cùng hai diễn viên nhí Thanh Mỹ và Thịnh Vinh của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Thịnh Vinh, Thanh Mỹ tạo dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng cậu bé Trọng Khang

Ngoài ra, còn có VJ Ngọc Trai, diễn viên Song Ngư... Đặc biệt, bé Trọng Khang – diễn viên lồng tiếng Việt cho chú khủng long Arlo đã tới xem bộ phim của mình cùng cả gia đình. 

Gia đình Thuý Hạnh tạo dáng trước ống kính 

Sau Khách sạn huyền bí, Chú khủng long tốt bụng là tác phẩm tiếp theo mà Trọng Khang tham gia lồng tiếng.

Bé cafe kháu khĩnh cũng có mặt tại sự kiện

Thanh Mỹ giản dị, đáng yêu đến dự buổi ra mắt phim

Thịnh Vinh háo hức trả lời phỏng vấn 

Diễn viên Song Ngư

Sam với phong cách quyến rũ pha lẫn nét đáng yêu

VJ Ngọc Trai hào hứng tham gia sự kiện

Không chỉ biết diễn xuất, cậu bé còn rất có duyên trong việc truyền tải tiếng nói cho nhân vật.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, “THE GOOD DINOSAUR – CHÚ KHỦNG LONG TỐT BỤNG” đã được công chiếu tại nhà hát El Capitan, Hollywood. Đạo diễn Peter Sohn cho biết ông đã đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết cho các chú khủng long: “Mọi miền đất mà nhóm nghiên cứu đặt chân qua đều có những cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vỹ, nhưng song song với đó là vô vàn mối hiểm họa rình rập, ví dụ như việc chứng kiến những vụ sạt lở đất trong ánh hoàng hôn chẳng hạn. Và chúng tôi muốn khắc họa điều đó trong bộ phim của mình để khán giả có thể hiểu rõ hơn về chặng đường mà Arlo và người bạn đồng hành “bất đắc dĩ” của mình đã phải trải qua.”

 “THE GOOD DINOSAUR – CHÚ KHỦNG LONG TỐT BỤNG”  khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/11, với định dạng 2D và 3D.

Thiên Trang

Tin cùng chuyên mục