vn en

Ngập tràn món "lạ hoắc" ở Sài Gòn làm bạn say sưa

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 02/12/2015

Nào là mì cà ri thập cẩm ấm nóng, "hotdog barbecue" đúng chuẩn như phim Mỹ, rồi mì trộn Việt Nam biến tấu đầy ngẫu hứng nữa chứ... Toàn món nghe tên đã muốn ăn rồi.

1. Mì cà ri thập cẩm

Bạn sẽ được phục vụ một tô mì đầy ắp, mềm, dai vừa, cùng một chén cá viên cà ri để ăn kèm với mì. (Nguồn: Internet).

Dù có cà ri trong thành phần tên gọi nhưng món mì này không cay và cũng không có mùi cà ri quá nồng. Khi ăn, bạn sẽ được phục vụ một tô mì đầy ắp, mềm, dai vừa, cùng chén cá viên cà ri để ăn kèm với mì. Cá viên được ướp gia vị vừa ăn, lại có rau giá, dưa chua ăn kèm nên không sợ bị mặn nhé.

 

2. Hotdog Barbecue – Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

 

Nhìn những chiếc xúc xích được chiên vàng trên chảo, cắt ra cho vào bánh cùng với nhiều loại rau, nước sốt, các tín đồ ăn uống nhất định sẽ khó lòng bỏ qua. (Nguồn: Internet).

 

Quán tuy nhỏ nhưng luôn tấp nập người xếp hàng chờ mua nhờ vào độ lạ và “ngon thần thánh” của đủ loại xúc xích, nước sốt nên bạn tha hồ chọn, phối hợp tùy ý. Nhìn những chiếc xúc xích được chiên vàng trên chảo, cắt ra cho vào bánh cùng với nhiều loại rau, nước sốt, các tín đồ ăn uống nhất định sẽ khó lòng bỏ qua.

3. Mì trộn Việt Nam – Tú Xương, Quận 3

Mì trộn Việt Nam - biến tấu đầy ngẫu hứng. (Nguồn: Internet).​

 

Bạn có tin rằng thưởng thức những món ăn mới là một trong những cách khởi động một tuần đầy hứng khởi không? Những sợi mì vàng đầy đặn xếp gọn bên cạnh đủ loại thịt, chả, mít non cực lạ miệng, chan lên một ít nước mắm pha nữa là có ngay một tô mì trộn Việt Nam vừa ngon vừa lạ.

 

4. Trà kiwi – Trần Phú, Quận 5

 

Trà kiwi có mùi thơm nhè nhẹ, khi dùng lạnh thì giải khát cực hiệu quả lại còn bắt mắt với những lát kiwi xanh tươi nằm phía trên mặt li. (Nguồn: Internet).

Trà đào thơm phức với những miếng đào tươi vàng hấp dẫn chưa hạ nhiệt thì trà kiwi đã xuất hiện “làm mưa làm gió” đất Sài Gòn. Trà kiwi có mùi thơm nhè nhẹ, khi dùng lạnh thì giải khát cực hiệu quả lại còn bắt mắt với những lát kiwi xanh tươi nằm phía trên mặt li, đảm bảo chỉ nhìn qua thôi là đã thấy muốn uống ngay tức thì.

 

5. Bánh mì tí tẹo – 3 Tháng 2, Quận 11

Chỉ với 4.000 đồng cho một ổ bánh mì tí hon, chắc chắn bạn sẽ ăn mãi không thấy ngán. (Nguồn: Internet).

Chỉ với 4.000 đồng cho một ổ bánh mì tí hon, chắc chắn bạn sẽ ăn mãi không thấy ngán. Bánh mì tí teo tuy nhỏ mà "có võ", "đốn tim" hàng loạt tín đồ ăn uống Sài thành không chỉ nhờ vào kích cỡ mà còn là phần nhân đặc biệt, luôn được phục vụ ở tình trạng nóng hổi và giòn rụm, có thể gây “thương nhớ” cho những chiếc bao tử rỗng mỗi khi chiều về.

 

 

Mèo đi vớ (st)

Tin cùng chuyên mục