vn en

Dàn sao háo hức dự công chiếu phim Star wars: Thần lực thức tỉnh

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 18/12/2015

Phần 7 của loạt phim khoa học viễn tưởng đình đám mang tên Star wars: The Force Awakens (tựa Việt: Thần lực thức tỉnh) vừa được chính thức công chiếu tối 17/12 tại CGV SC vivocity, TP.HCM.

 

Đây có thể được xem là bộ phim được mong chờ nhất vào cuối năm 2015, buổi công chiếu cũng thu hút sự tham dự khá đông các nghệ sĩ trẻ trong showbiz.

Diễn viên nhí Thanh Mỹ

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

 

Vlogger Huyme Thành Phạm

 

Gil Lê tạo dáng trước các hình nhân

Hoàng Oanh cũng là một fan cứng cựa của Star wars

Tronnie - cựu thành viên 365

"Kính vạn hoa" Ngọc Trai

Nhà sản xuất Trần Dần

Ca sĩ Đức Tuấn

Star Wars: Thần lực thức tỉnh đánh dấu sự trở lại của series phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại của đạo diễn o J.J. Abrams. Khán giả hâm mộ loạt phim sẽ mãn nhãn khi gặp lại các gương mặt quen thuộc hư Han Solo (Harrison Ford), Chewbaca (Peter Mayhew), người máy R2-D2 hay công chúa Leia (Carrier Fisher).

Hai nhân vật chính mới nhất của bộ phim, cô gái trẻ Rey (Daisy Ridley) và Stormtrooper lạc lối Finn (John Boyega) sẽ chu du cùng nhau, gặp gỡ Han Solo và Chewbaca, để rồi tham gia vào trận chiến giữa phe hiệp sĩ Jedi và phe bóng tối. Trong khi đó, nhân vật phản diện là Kylo Ren (Adam Driver), kẻ kế nhiệm tội ác của Darth Vader trong phần VII sẽ làm "rung chuyển trời đất" bằng âm mưu đen tối của mình.

 Phim chính thức ra rạp ngày 18/12/2015.

Kiều Kiều

Tin cùng chuyên mục