vn en

Gợi ý chọn quà Tết ý nghĩa

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 18/01/2016

Chiếc máy đo huyết áp, thẻ tập gym hay vật dụng cần thiết cho gia đình... đều có thể là món quà Tết ý nghĩa dành tặng người thân.

Tấm lòng, sự chân thành luôn khởi nguồn cho một món quà tặng Tết ý nghĩa. Một số gợi ý sau giúp bạn thêm nhiều lựa chọn.

Quà tặng sức khỏe

Bạn có thể tự thiết kế một giỏ quà gồm những loại thực phẩm dinh dưỡng như yến xào, nhân sâm, lộc nhung…đa dạng về mẫu mã và giá cả. Ngoài ra, chiếc thẻ tập gym, yoga, máy tập thể dục tại nhà, máy đo huyết áp, bộ sách và DVD hướng dẫn các bài tập… cũng là món quà phù hợp để tặng trong dịp Tết Nguyên đán với mong ước người nhận thêm dồi dào sức khỏe.

Quà tặng thời trang

Hình thức tặng quà này đặc biệt thích hợp khi bạn dành tặng cho người thân như mẹ, vợ, chị em hay bạn lâu năm.

Theo đó, bạn có thể dành tặng mẹ chiếc áo dài truyền thống có điểm xuyết mai, đào cho dịp đi chúc Tết, tặng chị em gái túi xách màu sắc nhã nhặn hay đôi giày kiểu dáng mới nhất của năm cho cô bạn thân. Với vợ, hộp đồ trang sức cũng là một gợi ý. Tuy nhiên, để món quà ý nghĩa, bạn nên tìm hiểu số đo, sở thích của người được tặng để phù hợp nhất.

polyad

Thẻ mua hàng

Một phương án nữa mà bạn có thể nghĩ tới là thẻ mua hàng. Với món quà này, người nhận có thể tự mua những món quà mà họ thích. Những địa điểm sử dụng thẻ mua hàng có thể là nhà hàng hay trung tâm mua sắm hoặc shopping online.

polyad

Quà tặng nhu yếu phẩm

Món quà này không quá cầu kỳ, lại thiết thực với mọi gia đình. Theo đó, bạn có thể chuẩn bị giỏ quà với nhiều đồ yếu phẩm gia đình như bánh kẹo, trái cây... Hiện các hãng thực phẩm lên nhiều gói đồ xinh xắn dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán, trong đó có bộ quà tặng nước mắm Nam Ngư. Tặng nước mắm cũng là cách gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến gia đình người nhận.

St (Tr.) Theo Vnexpress

Tin cùng chuyên mục