vn en

5 khu chợ đêm phục vụ "sắm tết thả ga" ở Sài Gòn

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 25/01/2016

Tết đến nhu cầu sắm quần áo đẹp càng tăng mạnh, nhưng mua ở đâu cho xôm, nhiều sự lựa chọn và giá rẻ thì phải chất lượng nữa. Ở Sài Gòn, không khó tìm được 1 khu chợ đêm, nhưng phải đi đúng địa chỉ mới có đồ đẹp, đồ chất, giá cả phải chăng nha. Mình gợi ý vài chợ đêm sầm uất, có tiếng, bán nhiều đồ. Vào dịp Tết, đến các chợ này là ngợp luôn, chỉ cần xách thân lên và đi.

1. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây bắt đầu đông khách từ lúc 18h đến 22h, vì thời gian đó các gian hàng thời trang mới bắt đầu hoạt động. Chợ đêm với đủ các gian hàng ăn uống, giày dép, quần áo, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm.... cái gì cũng có. Ưu điểm ở chợ này là mẫu mã phong phú và đa dạng, khá giá bình dân. Nhược điểm là khu chợ này khó đông, phải chen lấn hơi cực, đề phòng bị móc túi, vá giá gửi xe khá là chát, 1 chiếc tầm từ 10.000 - 20.000 đồng.

 

2. Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu được biết đến là một trong những ngôi chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bán quần áo: trong lồng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối) với giá cả bình dân.

 

3. Chợ Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai có hơn 1.500 gian hàng san sát nhau, trong đó có khoảng 80% số gian hàng chuyên bán quần áo thời trang. Quần áo với nhiều mẫu mã khác nhau được các quầy hàng nhập về liên tục để bán cho khách. Giá cả cũng khá là bình dân, phù hợp với các bạn trẻ.

 

4. Chợ Cây Gõ

Chợ Minh Phụng hay còn được gọi là chợ Cây Gõ, chợ nổi tiếng về vấn đề nói thách. Ngôi chợ này ở đường Minh Phụng, quận 6, là khu chợ chuyên kinh doanh và hoạt động từ khoảng 18h00 cho đến sáng sớm này hôm sau. Với nhiều mặt hàng độc lạ và vị trí thuận lợi, khu chợ này liên tục thu hút rất nhiều lượt khách đến mua hàng. Lưu ý khi đi mua hàng ở đây nhớ trả giá nhiều nhiều vào không là hớ đó nha.

5. Chợ đêm Thủ Đức
 
Chợ đêm Thủ Đức là khu chợ nằm trong khu vực làng đại học Quốc gia ở khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Trước kia, đây là chợ tự phát nằm dọc vỉa hè của trường Khoa học Tự nhiên. Chợ bắt đầu mở từ tầm 4h chiều cho đến khoảng 10h tối.
 
Do nằm ngay trong khu vực đông sinh viên nên mặt hàng ở đây rất đa dạng về mẫu mã và rẻ về giá cả. 
 
 
St (Tr.) 

Tin cùng chuyên mục