vn en

Thông báo

Thích
Thích: 1
Cập nhật: 29/04/2016

Khán giả SaoTV thân mến, sau một thời gian tạm ngưng để cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình, SaoTV đã trở lại với các bạn rồi đây!

Bên cạnh các chương trình đã gắn bó với khán giả của SaoTV trong suốt thời gian qua, sắp tới đây SaoTV sẽ có những chương trình gì mới nhỉ?

SaoTV sẽ có sự đổi mới vượt bậc cả về nội dung lẫn hình thức. Sẽ có rất nhiều chương trình mới thú vị và hấp dẫn khi theo dõi SaoTV.  Từ những bộ phim hoạt hình hot nhất, ngộ nghĩnh, và hài hước cho đến nhưng Gameshow vui nhộn, hấp dẫn. Không dừng tại đây, SaoTV còn mang đến cho các khán giả nhí những khám phá bổ ích với nhiều chương trình ấn tượng, mới lạ đang chờ đón các bạn!

Tất cả sẽ tạo nên một SaoTV đa sắc màu, đặc biệt dành cho thiếu nhi và gia đình. Cùng đón xem những chương trình mới nhất, hot nhất, bổ ích nhất của SaoTV trên hệ thống VTVCab nhé.

Chân thành cám ơn các khán giả nhí của SaoTv đã luôn đồng hành dõi theo và ủng hộ SaoTv trong suốt thời gian qua, rất mong quý khán giả vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho SaoTv trong thời gian sắp tới nhé!

 

 

Tin cùng chuyên mục