vn en

Xem phim hay nhận quà liền tay

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 09/08/2016

Hãy đón xem bộ phim và tham gia trả lời câu hỏi sau mỗi tập phim. 10 bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà cực hot.

Thời kỷ Zura, khủng long là loài ngự trị trên Trái Đất này, nhưng sau đó chúng đã bị tuyệt chủng và biến mất khỏi dòng lịch sử. Mấy chục triệu năm sau, loài người trở thành loài ngự trị trên Trái Đất, nhưng họ đang phải đối đầu với một thảm họa tuyệt chủng mới đến từ quân đoàn Deboss, một thế lực hắc ám đến từ vũ trụ.

Khi đó, Torin là một vị thủ lãnh bí ẩn đã âm thầm tập họp các linh hồn khủng long cổ xưa và đưa những linh hồn đó vào một cục pin gọi là Zyudenchi, đồng thời ông cũng tuyển chọn các nam thanh nữ tú xuất sắc tiếp nhận nguồn năng lượng Zyudenchi để đối đầu với quân đoàn Deboss. Đội quân Siêu nhân ấy chính là Chiến đội điện long Zyuden Sentai Kyoryuger, và luôn sát cánh bên họ là các chiến hữu robot khủng long thông minh tên là Zyudenryu (Thú Điện Long).

 

Hãy đón xem bộ phim và tham gia trả lời câu hỏi sau mỗi tập phim. 10 bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà cực hot.

Cách thức tham gia rất đơn giản

Các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào số tổng đài 09.3930.6074

Hoặc truy cập trang fanpage facebook của SaoTV theo địa chỉ:

https://www.facebook.com/saotv.vn/

 

 

 

 

Kiều Kiều

Tin cùng chuyên mục