vn en

Bắt đầu một năm học mới “cực chất”

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 06/09/2016

Năm học mới vừa bắt đầu đầy rộn ràng! Hãy cùng làm năm học mới của bạn “cực chất” với 04 bước đơn giản sau:

 

 

1. Mua một sợi dây nhảy “vi diệu”

 

Nếu muốn học tốt, trước tiên, bạn cần phải khỏe! Nhảy dây là một thể thao vừa đơn giản vừa hiệu quả giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Hãy cố gắng nhảy ít nhất 40 lần vào mỗi buổi sáng! Sau 9 tháng của năm học, chắc chắn bạn không chỉ khỏe mạnh mà còn cực kỳ thon gọn.


 

Chỉ với 4 bước chuẩn bị đơn giản, bạn sẽ có một năm học cực “chất”

 

2. Tóc mới, năm học mới

 

Sao bạn không thử “can đảm” lên và chọn cho mình một kiểu tóc mới toanh: tóc mái ngố thay cho tóc mái xéo, uốn xoăn đuôi tóc thay cho tóc thẳng hoặc thậm chí là “sở hữu” luôn một mái tóc ngắn cá tính…Một mái tóc mới sẽ đem lại cho bạn nhiều năng lượng để sẵn sàng chinh phục những thử thách khó khăn của 9 tháng học hành vất vả sắp tới!

 

3. Đặt mục tiêu cho năm học mới

 

Đây là việc mà bất cứ teen nào cũng cần phải trước năm học mới! Đừng đặt ra những mục tiêu nghe có vẻ “vĩ đại” và dài hạn mà hãy bắt đầu mới những điều đơn giản như: “Tuần sau, dậy sớm lúc 5 giờ sáng để học bài” hay “Tuần sau, không quên tập vở, đồ dùng học tập như năm ngoái nữa”, “Không “né” học môn Toán – môn mình ghét nhất”…

 

Sau khi đã hoàn thành các mục tiêu đó, hãy lấy bút đỏ và gạch bỏ những điều đó rồi viết thêm những mục tiêu mới, cảm giác vui vẻ khi chiến thắng một mục tiêu nào đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều động lực mới.

4. Mua đồ dùng học tập thông minh

Mua sắm đồ dùng học tập luôn là hoạt động mang lại nhiều cảm hứng nhất cho năm học mới. Hãy liệt kê ra những thứ bạn cần cho năm học mới và tìm kiếm những loại đồ dùng học tập chất lượng nhất. Không chỉ là một công cụ để học tập, đồ dùng học tập chính là “người anh em thân thiết” cùng bạn vượt qua 9 tháng học tập đầy cam go.

 

 

Mèo đi vớ/ Theo Mực tím

Tin cùng chuyên mục