vn en

Bỗng một ngày mẹ hồi teen

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 11/11/2016

Mẹ muốn mở tài khoản Facebook để chát chít cùng hội bạn già, diện đồ tuổi teen như con gái...

 

Mẹ - người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời chúng ta – đã hy sinh tuổi thanh xuân để vun vén cho gia đình, cho con cái được ăn học đến nơi đến chốn. Hàng ngày, mẹ cứ tất bật quay cuồng trong mớ công việc đến nỗi không còn thời gian tự chăm sóc bản thân mình. Mọi chuyện sẽ ra sao nếu mẹ muốn dành một ngày “hòa nhập” cùng con cái, trải nghiệm những tiện ích của thời đại công nghệ thông tin?

Chúng ta cần kiên nhẫn giúp mẹ tạo tài khoản Facebook, Zalo như khi xưa ta bé, mẹ cặm cụi cầm tay chỉ việc cho mình.

Mẹ nhanh chóng bắt kịp xu hướng “seo – phi” của giới trẻ. Và tất nhiên bạn sẽ là gương mặt đồng hành không thể thiếu trong các bức ảnh chụp chung này.

Có thời gian rảnh là mẹ bật Youtube xem phim như bao người. Bạn sẽ thấy nét mặt ngạc nhiên khi mẹ chu du trong thế giới mạng: “Ô, phim gì cũng có trên đây hả con?”, “Đây là phim ngày còn nhỏ mẹ thích xem nhất nè”.

Mẹ bỗng dưng sung sức như thời trẻ nên đăng ký liền tù tì mấy tour du lịch cùng hội bạn già. Thật ra quỹ thời gian không còn nhiều nên phụ huynh tận dụng để được biết đó biết đây.

Về khoản thời trang thì nhiều bà mẹ sành điệu không kém.

Tuy vậy nếu “cưa sừng làm nghé” quá tay lại trở thành thảm họa ăn mặc.

 

Và có người từng nói rằng về già người ta không lớn thêm mà chỉ bé lại như con nít. Thế nên, mẹ sẽ khá nhạy cảm, dễ tủi thân khi con cái không hiểu mình.

Dẫu sao, mẹ đã dành cả cuộc đời cho mình có ngày hôm nay. Nên việc “chiều ý” phụ huynh là việc chúng ta nên làm.

 


Mèo đi vớ
 
Ảnh: haynhucnhoi.vn

Tin cùng chuyên mục