vn en

Hoa hậu Thu Thảo tươi tắn đội mũ bảo hiểm

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 02/11/2012

Cô vừa được chọn là đại sứ thiện chí cho chiến dịch tuyên truyền "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vừa được Ủy ban an toàn giao thông quốc gia chọn làm đại sứ thiện chí cho chiến dịch "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

Tham gia vào chiến dịch với vai trò là đại sứ thiện chí, Thu Thảo sẽ thực hiện nhiều hoạt động tưởng nhớ có ý nghĩa như: thăm viếng gia đình nạn nhân, gặp gỡ và trao đổi với đại diện các cơ quan chức năng liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ để tìm ra giải pháp ngăn ngừa và hạn chế tai nạn giao thông, kêu gọi ý thức chấp hành luật an toàn giao thông của cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.  

Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa này. Với vai trò là đại sứ thiện chí, tôi kêu gọi mọi người hãy tuân thủ các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông để tự bảo vệ mình và đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Đồng thời, chung tay khắc phục hậu quả, góp phần giảm thiểu những mất mát và nỗi đau do tai nạn giao thông mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân phải gánh chịu”.

Hoa hậu đã thực hiện bộ ảnh với các em học sinh để tuyên truyền ý thức đội mũ bảo hiểm, cũng như quay clip hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách nhằm giúp các em phòng tránh hiểm họa chấn thương vùng đầu khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy với người lớn.

Theo TTVN

Tin cùng chuyên mục