vn en

Ghép hình thật hay, sáng tạo mê say

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 08/11/2012

Sự sáng tạo thông qua trò chơi ghép hình sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Cuộc sống hiện đại, bạn luôn bận rộn với rất nhiều công việc. Thay vì mua cho con bạn những chú robot đắt tiền, tại sao bạn không tặng con mình những trò chơi kích hoạt trí tuệ như ghép hình.

Hãy tặng cho con bạn những món đồ chơi trí tuệ nhé!

Đặc điểm tốt của loại đồ chơi kích hoạt trí tuệ này là thử thách con bạn phải hoàn thành sản phẩm từ những công cụ, thành phần cơ bản nhất. Bạn có tin từ những hạt nhựa đơn giản thế này, con bạn có thể biến chúng thành những ngôi nhà, vườn thú... tùy theo trí tưởng tượng của chúng không?

Những hạt màu có màu sắc cực kool

Ngoài việc thúc đẩy nhanh sự phát triển các nơ-ron thần kinh, trò chơi ghép hình còn giúp con bạn phát triển khả năng tưởng tượng, sự khéo léo. Đặc biệt là phát triển lòng tự tin, sự ham học hỏi, chống lại sức ì thường thấy khi con trẻ chơi những loại đồ chơi “không có chiều sâu”.

Hãy làm bạn với con cùng trò chơi ghép hình bằng những “Hạt màu kỳ thú” của Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma (Edugames). Bạn sẽ thấy con cười, đùa hồn nhiên, rồi bạn cảm nhận được rằng: không hề thiếu thời gian để chơi với con. Điều đó sẽ làm giảm áp lực, buồn phiền trong cuộc sống và con bạn cũng có một điểm tựa an toàn để bé phát triển tốt.

Hạt màu kỳ thú là trò chơi cực kỳ thú vị

                  Làm theo hướng dẫn trên, con bạn sẽ tạo ra những tác phẩm thật ngộ nghĩnh

Quà tặng:

Để khuyến khích tinh thần học tập cho bé trong tuần, SaoTV sẽ dành tặng 20 phiếu quà tặng từ Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma dành cho 20 bạn đọc website SaoTV gửi thư về chương trình sớm nhất. 

Thư từ gửi về email: info@saotv.vn  hoặc qua địa chỉ SaoTV - 153/15 Trương Định, P.9, Q.3, Tp.HCM. Trong thư bạn nhớ ghi rõ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc nhé!

Hạn chót đăng ký là ngày 15/11/2012.

Kết quả sẽ được thông báo tại website SaoTV vào ngày 16/11/2012.

Lưu ý:

Mỗi phiếu quà tặng sẽ được giảm 20% trên tổng hóa đơn cho một lần mua hàng.

Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm Edugames được giới thiệu tại chuyên mục "Góc gia đình" trên website SaoTV.

Địa điểm sử dụng phiếu: Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma. Địa chỉ: 65/3 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

 

SaoTV (Tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục