vn en

Chương trình "Sinh nhật của em - Tháng 11"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 08/11/2012

Tháng 11 đến rồi, SaoTV gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các bạn có ngày sinh trong tháng 11. Chúc các bạn sẽ có ngày sinh nhật đáng nhớ nè, hay ăn chóng lớn và chăm ngoan, học giỏi nữa nha.

Nhóm 1

Nhóm 2

 Nhóm 3

Nhóm 4

SaoTV xin thông báo:

- Vì số lượng ảnh các bé gửi về tham gia chương trình "Sinh nhật của em" ngày càng nhiều, do đó Kênh Truyền Hình SaoTV chỉ phát sóng ảnh các bé gửi sớm nhất.

- Từ tháng 11, tất cả ảnh của các bé không được chọn phát sóng trên truyền hình sẽ được đăng chúc mừng trên trang web SaoTV.

- SaoTV xin nói lại cách thức tham gia chương trình "Sinh nhật của em" như sau: Gửi hình ảnh, kèm thông tin cá nhân (họ tên, ngày, tháng, năm sinh) về email banbientap@saotv.vn hoặc qua địa chỉ SaoTV - 153/15 Trương Định, P.9. Q.3, Tp.HCM.

- Lưu ý:

     + Nếu phụ huynh chỉ gửi ảnh bé mà không gửi thông tin của bé thì chương trình sẽ không đăng, phát sóng. Đã có nhiều trường hợp, SaoTV chỉ nhận được ảnh mà không nhận được thông tin về bé, mong phụ huynh sớm bổ sung để SaoTV đăng tại website.

     + Phụ huynh đã gửi ảnh bé mà chưa thấy SaoTV đăng ảnh trong clip chúc mừng sinh nhật ở trên hoặc chưa phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV, hãy để lại lời nhắn qua mục "8 cùng Sao" ở phía dưới để SaoTV kiểm tra lại nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

SaoTV

 


Tin cùng chuyên mục