vn en

Đón xem "Thế giới kỳ diệu của ALAFA"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 09/11/2012

Câu chuyện xảy ra trên trái đất ở thời hiện đại. Cách thành phố không xa, có một khu rừng già cây cối xanh tươi và đầy ma thuật huyền diệu...

Loài người gần như không ai biết trong rừng có một nhóm tiểu yêu tinh dũng cảm sinh sống. Nơi đó là một thế giới tràn ngập tình yêu thương, có yêu tinh già (trưởng lão) tốt bụng, tiểu yêu tinh Alafa dũng cảm, Đồng Đồng thông minh và tốt bụng, Mộc Mộc tinh nghịch, A Mỹ xinh đẹp và dễ thương, Ni Ni thì rất ngây thơ và đáng yêu… tất cả tạo thành một gia đình tiểu yêu tinh hạnh phúc.


Gia đình tiểu yêu tinh


Trưởng lão và Alafa

Đồng Đồng (bên phải)

Mộc Mộc

A Mỹ và Ni Ni

Mỗi thành viên trong gia đình tiểu yêu tinh đều khỏe mạnh, năng động và yêu đời. Họ thích học tập, thích vui chơi. Họ sống chân thật và đôi khi cũng rất nghịch ngợm. Đặc biệt là các tiểu yêu tinh có cánh có thể bay, có năng lực siêu nhiên và phép thuật để chiến đấu nữa đấy. Cùng với tiểu yêu tinh Alafa, gia đình yêu tinh đã có một cuộc phiêu lưu thực sự kỳ thú trong chính thế giới của mình.

Lớp học tiểu yêu tinh


Hãy bước vào “Thế giới kỳ diệu của Alafa” và khám phá những câu chuyện thú vị các bạn nhé! Phim sẽ được phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV vào lúc 18h00 ngày 8/11/2012, phát lại lại 6h00 - 10h00 - 14h00 - 18h00 hằng ngày.

SaoTV

Tin cùng chuyên mục