vn en

Nhanh tay nhận ngay voucher học tiếng Anh

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 12/11/2012

Chỉ cần các bạn sử dụng voucher từ SaoTV đến đăng kí học tại Aston sẽ được ưu đãi 10% học phí cho một khóa học. Hơn nữa bạn còn được nhận những phần quà rất hấp dẫn khi xuất trình biên lai đăng kí học đấy.

Trailer

Bạn vốn thích tiếng Anh nhưng vẫn còn ngần ngại khi thể hiện phải không nào? Hãy cùng SaoTV tỏa sáng tài năng của mình tại trung tâm Anh ngữ Aston thôi.

Đến với trung tâm Anh ngữ Aston, chúng ta có thể cùng vui chơi, cùng học tập với ba mẹ qua chương trình Anh Văn thiếu nhi từ 4 -6 tuổi đấy.

Bạn muốn mình tự tin vượt qua các kì thi Cambridge Starters, Movers hay Flyers không? Hãy mau đăng kí để có thể tham gia chương trình tiếng Anh dành cho thiếu nhi thôi. SaoTV và Aston tự tin sẽ mang lại khả năng giao tiếp và ứng dụng tiếng anh tốt nhất cho các bạn đấy.

Bật mí cho bạn một thông tin rất hấp dẫn nè, chỉ cần các bạn sử dụng voucher từ SaoTV đến đăng kí học tại Aston sẽ được ưu đãi 10% học phí cho một khóa học. Hơn nữa bạn còn được nhận những phần quà rất hấp dẫn khi xuất trình biên lai đăng kí học.

 + 300 bạn đăng kí và xuất trình biên lai sớm nhất kể từ ngày hôm nay cho tới ngày 30/11/2012 thì sẽ được SAOTV ưu tiên tặng ngay sản phẩm lắp ráp với nhiều mô hình khác nhau để phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy của mình.

 + Những bạn đăng ký và xuất trình biên lai sau ngày 30/11/2012 thì sẽ được sở hữu chiếc xe Hot wheels cực ngầu này nha.

Hiện nay, Aston đang nhận chiêu sinh cho học kỳ khai giảng vào ngày 9 tháng 12/2012. Còn chờ gì nữa mà không gọi tới số: 08.39.30.60.74 để đăng ký và nhận ngay voucher nào các bạn.

Lưu ý các bạn nè:

- Chỉ áp dụng 1 voucher/ 1 học viên/ khóa học đầu tiên tại các cơ sở của Aston

- Không áp dụng cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác tại Aston hoặc quy đổi thành tiền mặt.

- Chỉ áp dụng cho khán giả SaoTV lần đầu tiên đến đăng ký học tại Aston hoặc đã thôi học từ trên 6 tháng trở đi.

- Chỉ áp dụng cho chương trình học Anh văn thiếu nhi – thiếu niên và có giá trị đến 15/12/2012.

SaoTV

Tin cùng chuyên mục