vn en

Chơi mà học cùng “Thiên nhiên kỳ thú”

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 15/11/2012

Chơi mà học cùng đồ chơi “Thiên nhiên kỳ thú” sẽ giúp các bé khám phá thế giới xung quanh và phát triển trí thông minh một cách kỳ diệu.


Đồ chơi thiên nhiên kỳ thú sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quát hơn về tự nhiên như: khu vực sống và sự phân bố của các loại động vật.

Nếu các bé suy nghĩ các phương án trước khi bắt đầu chơi thì sẽ tìm được cách giải quyết nhanh hơn là ghép các mẫu một cách tùy tiện và mong chờ sự may mắn. Vì thế, phụ huynh hãy cùng trẻ nghiên cứu hình ảnh và các mẫu ghép một cách cẩn thận, giúp các bé mường tượng các phương án ghép mẫu lên khuôn và loại bỏ dần các phương án không hợp lý.

Cùng chơi với trẻ, các bậc phụ huynh sẽ phá hiện rất nhiều điều thú vị từ khả năng tư duy ở trẻ đấy.

Quà tặng:

Để khuyến khích tinh thần học tập cho bé trong tuần, SaoTV sẽ dành tặng 20 phiếu quà tặng từ Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma dành cho 20 bạn đọc website SaoTV gọi về chương trình sớm nhất.

Nào, ngay bây giờ các bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 08.39.30.60.73, nhấn tiếp số 17 để đăng ký cho mình một phiếu quà tặng.

Bạn cũng có thể gửi thư về email: info@saotv.vn để đăng ký nữa đấy. Trong thư bạn nhớ ghi rõ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc nhé!

Lưu ý:

Mỗi phiếu quà tặng có giá trị: Được giảm 20% trên tổng hóa đơn cho một lần mua hàng.

Chương trình được áp dụng cho 10 sản phẩm Edugames được giới thiệu tại website SaoTV.

Địa điểm sử dụng phiếu: Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma. Địa chỉ: 65/3 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

SaoTV

Tin cùng chuyên mục