vn en

Cờ Ô Quan 3 – Luyện phản xạ, rèn trí tuệ

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 22/11/2012

Dựa trên nền tảng cờ Ô Quan 2 người truyền thống, Ô Quan 3 người mang đến cho người chơi sự mới lạ, thách thức tính toán trong mỗi nước đi.

Những trận đấu cờ Ô Quan vốn đã hấp dẫn sẽ càng trở nên căng thẳng và phấn khích hơn với phiên bản mới cờ Ô Quan 3 cho phép 3 người thi đấu cùng nhau. Các trận đấu sẽ trở thành thế "chân vạc", sẽ không còn cảnh một người dồn ép một người mà luôn có người thứ 3 rình rập nên các đấu thủ phải luôn cảnh giác không để "Ngư ông đắc lợi". Đó chính là yếu tố hấp dẫn của bộ cờ này.

Mục đích của bộ cờ nhằm nâng cao khả năng tư duy tính toán, lập kế hoạch và xử lý tình huống cho các em nhỏ. Cờ Ô Quan 3 còn mang đến những hiểu biết về đời sống dân gian của cha ông ta.

Mặt sau cờ Ô Quan 3 còn có thể dùng để chơi cờ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, bộ cờ rất nổi tiếng trong dân gian nhưng đã "thất truyền" khá lâu. Bộ cờ này có luật chơi khá đơn giản nhưng để chiến thắng, người chơi phải nắm rõ nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc. Người chơi sẽ như hóa thân thành những nhân vật kiếm hiệp để cùng nhau "bày binh bố trận".

Bé và phụ huynh đã có trong tay bộ cờ này chưa? Bây giờ, chuyên mục sẽ hướng dẫn cho bé và phụ huynh cách chơi loại cờ này. Cùng theo dõi nhé!

 Quà tặng:

Để khuyến khích tinh thần học tập cho bé trong tuần, SaoTV sẽ dành tặng 20 phiếu quà tặng (Mỗi phiếu được giảm 20% trên tổng hóa đơn cho một lần mua hàng) từ Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma dành cho 20 bạn đọc website SaoTV gọi về chương trình sớm nhất.

Nào, ngay bây giờ các bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 08.39.30.60.73, nhấn tiếp số 17 để đăng ký cho mình một phiếu quà tặng.

Bạn cũng có thể gửi thư về email: info@saotv.vn để đăng ký nữa đấy. Trong thư bạn nhớ ghi rõ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc nhé!

 

SaoTV

Tin cùng chuyên mục