vn en

Tranh ghép nghệ thuật - Ghép hình thật hay, sáng tạo mê say

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 29/11/2012

Bộ “Tranh ghép nghệ thuật” dưới đây có thể giúp bé tạo nên rất nhiều hình ảnh khác nhau dựa trên sự sáng tạo của mình đấy.

“Tranh ghép nghệ thuật” Edugames gồm nhiều chi tiết ghép hình đủ màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Điểm đáng quan tâm là các chi tiết ghép hình này được làm từ nhựa PP, LD, ABS, có chứng nhận không độc hại, bạn có thể an tâm khi bé sử dụng trò chơi này.

Đặc biệt, với sản phẩm này, bé có thể sử dụng nhiều lần bằng cách tháo các thanh ghép ra khỏi khuôn và lắp lại hình mới một cách dễ dàng. Từ một thanh ghép hình lớn, bé có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách cắt thành nhiều thanh ghép với kích thước khác nhau để ghép theo ý thích của mình nữa đấy. Thật đơn giản để bé sáng tạo ngay một "tác phẩm nghệ thuật" cho riêng mình.


“Tranh ghép nghệ thuật” - một trò chơi thú vị, rèn luyện cho các bé tính sáng tạo và tỉ mỉ khi tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh, có sự hài hòa về bố cục, màu sắc, hình tượng nhân vật, thiên nhiên... Trò chơi sẽ vui và hào hứng hơn khi cha mẹ cùng chơi với bé và hướng dẫn bé cách để có một bức tranh thật ấn tượng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số 08.39.30.60.74, nhấn tiếp số 17 để đăng ký ngay một phiếu quà tặng 20% khi mua sản phẩm “Tranh ghép nghệ thuật” (loại Deluxe) cho bé.

Bạn còn có thể gửi thư về email info@saotv.vn để đăng ký nữa đấy. Trong thư bạn nhớ ghi rõ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc nhé!

SaoTV

Tin cùng chuyên mục