vn en

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi "Nhanh tay lẹ mắt"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 06/12/2012

Bé trong giai đoạn đang lớn rất cần sự hỗ trợ toàn diện của cha mẹ để có thể phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ. Bên cạnh việc cho bé chế độ ăn hợp lý, cha mẹ hãy lựa chọn cho bé những món đồ chơi giáo dục nhỏ xinh để bé có thể vừa học, vừa chơi.

Với những bé nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo, bạn có thể mua cho bé những bộ đồ chơi như  “Nhanh tay lẹ mắt”. Sản phẩm sẽ giúp bé rèn luyện phản xạ và kỹ năng quan sát, ghi nhớ tốt hơn qua những đặc điểm nổi bật sau:

Rèn luyện đôi tay nhanh nhẹn

Trò chơi khuyến khích bé phối hợp tay và mắt một cách hiệu quả. Qua đó, bé sẽ tăng khả năng tập trung, thao tác nhanh nhẹn.

Rèn luyện phản xạ và tư duy

Trò chơi được thiết kế sáng tạo đòi hỏi bé phải tư duy để ghép hình đúng vị trí và logic nhất. Với trò chơi trí tuệ này, bé sẽ có cơ hội phát huy những tiềm năng của mình.

Rèn luyện tinh thần đồng đội

Bé có thể chơi cùng bạn bè, chơi cùng bố mẹ, hay chia đội ra thi đấu cùng bạn bè, giúp bé rèn luyện tinh thần đoàn kết cùng đồng đội.

Màu sắc và hình ảnh bắt mắt

Các con vật và các khối hình được thiết kế màu sắc xinh xắn, bắt mắt, cho bé phát triển thị giác.

Chất liệu an toàn

Được làm bằng chất liệu giấy và nhựa cao cấp, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe và làn da mỏng manh của bé.

Cách chơi trò chơi "Nhanh tay lẹ mắt"

 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số 08.39.30.60.74, nhấn tiếp số 17 để đăng ký ngay một phiếu quà tặng 20% khi mua sản phẩm “Nhanh tay lẹ mắt” cho bé.

Bạn còn có thể gửi thư về email info@saotv.vn để đăng ký nữa đấy. Trong thư bạn nhớ ghi rõ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc nhé!

                                                                                                                                                 

Tin cùng chuyên mục