vn en

Trò chơi "Bé kể chuyện hay"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 13/12/2012

Bộ trò chơi dành cho các bé dưới 10 tuổi, giúp các bé rèn luyện trí nhớ thông qua việc quan sát và gắn lên bảng những gì đã thấy sao cho đúng hình và đúng vị trí. Sau đó, dựa trên các thẻ trên bảng, bé sẽ tự kể một câu chuyện theo trí tưởng tượng của mình.

Đây là bộ sản phẩm rất hay, đặc biệt dành cho tất cả các bé gái. Với các hình ảnh động - thực vật và cả con người thật ngộ nghĩnh và đáng yêu, các bé sẽ thử thách nhau trí nhớ, sự nhanh nhạy thông qua việc gắn các thẻ.

Những hình ảnh trên thẻ rất phong phú và đa dạng như bức tranh muôn màu xung quanh bé, bé sẽ có dịp hỏi người lớn để được giải đáp những thắc mắc của mình.

 

Từ những thẻ bé đã gắn được, một câu chuyện lý thú, ngộ nghĩnh sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của bé và bé có thể thỏa thích kể lại các bạn và gia đình nghe.

Qua câu chuyện, bé vừa có thêm từ ngữ, vừa phát triển óc sáng tạo, sự phản xạ. Cha mẹ cũng có thể chỉnh lại cho bé những gì chưa đúng, giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số 08.39.30.60.74, nhấn tiếp số 17 để đăng ký ngay một phiếu quà tặng 20% khi mua sản phẩm “Bé kể chuyện hay” cho bé.

 

Bạn còn có thể gửi thư về email info@saotv.vn để đăng ký nữa đấy. Trong thư bạn nhớ ghi rõ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc nhé!

SaoTV

Tin cùng chuyên mục