vn en

Thể lệ chương trình "Cánh thiệp ngày xuân

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 01/01/2013

Các bạn ơi, mùa xuân đang đến rất gần rồi. Hãy nhanh tay gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà, cha mẹ, người thân hay bạn bè của mình cùng chương trình “Cánh thiệp ngày xuân”, bắt đầu từ ngày 1/1/2013 đến ngày 31/1/2013.

Trailer chương trình

Thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản: Bạn hãy thiết kế những cánh thiệp thật xinh xắn có kèm lời chúc ý nghĩa, đáng yêu và dí dỏm đến người thân của mình rồi gửi đến Kênh Truyền Hình SaoTV.

Hàng tuần có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn đó:

- 100 bạn gửi thiệp về sớm nhất trong tuần sẽ được tặng ngay vé tham gia trò chơi dành cho thiếu nhi tại tiNiWorld, áp dụng tất cả các địa điểm trên toàn quốc.

- Đặc biệt, 6 bạn thiết kế những cánh thiệp dễ thương nhất cùng với lời chúc dí dỏm nhất trong tuần sẽ được tặng ngay mỗi bạn 10 chiếc vé tham gia trò chơi tại tiNiWorld cùng một phần quà hấp dẫn của SaoTV. Thú vị hơn nữa là 6 bạn này sẽ được ghi hình để trực tiếp gửi lời chúc mừng năm mới của mình tới những người thân yêu và được phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV nữa đấy.

Lưu ý: Vé chỉ có giá trị vào cổng và chỉ miễn phí một số trò chơi.

Mọi thông tin, kết quả hàng tuần sẽ được phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV và tại website: www.saotv.vn

Wow, hấp dẫn quá! Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi ngay những cánh thiệp xinh xắn do mình thiết kế về địa chỉ của SaoTV: 153/15 Trương Định, P.9, Q.3, TP.HCM thôi nào.

SaoTV

Tin cùng chuyên mục