vn en

Thể lệ tổng đài "Chú cáo nhỏ Yorang"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 21/01/2013

Chú cáo Yorang tinh nghịch, cậu bé Hyeon hiền lành... Bộ đôi tính cách hoàn toàn khác biệt nhau như vậy có vượt qua được khó khăn để tìm được cuốn sách ước muốn không? Hãy tham gia trả lời câu hỏi đố vui sau mỗi tập phim “Chú cáo nhỏ Yorang” tại Website SaoTV nhé. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn đấy.

20 bạn đầu tiên truy cập vào Website SaoTV trả lời câu hỏi nhanh nhất và chính xác nhất sẽ nhận ngay 1 điểm thưởng.

5 bạn có điểm thưởng cao nhất, lọt vào top đầu tiên, mỗi bạn sẽ sở hữu ngay một hộp màu kì diệu này.

5 bạn tiếp theo, có điểm thưởng lọt vào top thứ hai, mỗi bạn sẽ nhận ngay một đường đua Hotwheel treo tường cực kỳ ngầu và hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

5 bạn tiếp theo nữa, có điểm thưởng lọt vào top thứ 3, mỗi bạn sẽ sở hữu con Yoyo thật chiến.

Chưa hết đâu, SaoTV còn có 5 phần quà nữa dành cho 5 bạn có điểm thưởng lọt vào top thứ tư đấy. Mỗi bạn sẽ mang về cho mình một nàng búp bê xinh xắn, đáng yêu với nhiều phong cách khác nhau: Barbie và phòng giặt là nè, tủ bàn trang điểm cùng Barbie nè ... và còn rất nhiều kiểu dáng tuyệt đẹp khác nữa.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình này thôi. Các bạn cũng có thể tham gia chương trình này tại tổng đài 1900 58 58 78 nữa đấy. Hãy đọc kĩ thể lệ trước khi trả lời câu hỏi các bạn nhé. 

Lưu ý:

Thể lệ tổng đài tại Website hoàn toàn riêng biệt với thể lệ tổng đài 1900 58 58 78. Do đó, điểm thưởng tích lũy nhận quà sẽ không hợp lệ nếu bạn cộng dồn hai loại điểm thưởng này với nhau.

Website sẽ đăng tải danh sách 20 bạn được nhận quà ngay sau khi bộ phim kết thúc.

Bộ phim: “Chú cáo nhỏ Yorang” phát sóng vào lúc: 6h30 - 10h30 - 14h30 - 18h30 trên Kênh truyền hình SaoTV. Nhớ xin phép ba mẹ trước khi tham gia chương trình nha các bạn.

SaoTV

Tin cùng chuyên mục