vn en

"Diệu kế" ngày 8/3 cho mẹ

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 07/03/2013

Cùng xem những chia sẻ cảm động về mẹ, những kế hoạch “tình thương mến thương” mà các bạn MC - Diễn viên SaoTV muốn gửi đến mẹ trong ngày 8/3 nhé!

Gia Kỳ

Với Kỳ, mẹ là một người tuyệt vời. Những lần tham gia ghi hình, mẹ luôn là vị khán giả đầu tiên đưa ra những lời nhận xét tinh tế để Kỳ rút kinh nghiệm cho những vai diễn lần sau.


Thường thì vào ngày 8/3, Kỳ và bố có chuẩn bị một bữa cơm rất là đặc biệt dành tặng cho mẹ. Năm nay cũng vậy và Kỳ sẽ tặng cho mẹ bản Guitar có tựa đề “Cả nhà thương nhau”.


Kỳ hứa sẽ học thật chăm ngoan, là người con hiếu thảo để mẹ luôn tự hào. Đó là món quà lớn nhất mà bất kỳ người mẹ nào cũng muốn nhận từ con của mình.Nhật Hạ

Mẹ là người mà Hạ yêu thương nhất. Mẹ luôn ủng hộ Hạ, luôn theo sát Hạ khi đi diễn cũng như đi học, đi chơi. Mẹ luôn lo lắng nhưng không bao giờ dùng nó để tạo áp lực cho Hạ.


8/3 năm nay, mọi người trong gia đình sẽ bí mật tổ chức một buổi tiệc gia đình với thật nhiều hoa và nến. Riêng Hạ, Hạ sẽ mua tặng mẹ một bó hoa hồng tím 100 cành. Mà không chỉ riêng ngày 8/3 đâu, mỗi khi đi ngang tiệm bán hoa, một bó hoa nào đẹp mang lại cho Hạ cảm giác thích thú, Hạ đều mua về tặng mẹ. Bởi vì, đối với Hạ, người phụ nữ mà mình yêu thương nhất luôn đẹp và xứng đáng nhận những bông hoa đẹp nhất không chỉ trong ngày 8/3.Yến Phi

Tạo hóa đã tạo ra phái đẹp và mẹ là người đẹp nhất. Ngày 8/3 năm nào cũng vậy, Phi sẽ dành cho mẹ tất cả tình cảm chân thành để mẹ được vui, được hạnh phúc.


Buổi chiều đi học về, Phi sẽ chọn một món quà mà mẹ thích nhất (bí mật nhé!). Sau đó, Phi sẽ tặng món quà ấy cho mẹ và không quên thủ thỉ: “Mẹ ơi, mẹ biết không, con thương mẹ nhất trên đời đấy.”Thủy Tiên

Mẹ là người ở cạnh và gần gũi Tiên nhiều nhất. Tiên học được rất nhiều điều từ mẹ như cách sống tự lập, sự tự tin, cầu tiến trong công việc cũng như trong học tập. 


Ngày 8/3 là một ngày rất đặc biệt với tất cả phụ nữ trên thế giới, tiên và ba đã lên kế hoạch sẽ nấu một bữa ăn thật ngon để chiêu đãi mẹ và cả gia đình. Sau đó, Tiên sẽ tặng mẹ những bông hoa đẹp nhất và một tấm thiệp hanmade do mình tự thiết kế, rồi khéo léo viết lên đó dòng chữ: "Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm! Con rất hạnh phúc khi được làm con gái ngoan của mẹ."Cẩm Tuyền

8/3 năm ngoái, Tuyền đã tặng mẹ một món quà đặc biệt, đó là danh hiệu học sinh giỏi. Tuyền đã giấu mẹ và đến ngày 8/3 mới bật mí cho mẹ biết. Lúc đó, Tuyền còn được mẹ tặng lại một món quà rất vô giá nữa chứ, là nụ cười hạnh phúc của mẹ đấy các bạn. 


Kế hoạch 8/3 năm nay của Tuyền cũng đơn giản như bao người khác. Tuyền sẽ ở nhà và trò chuyện với mẹ nhiều hơn. Các thành viên trong gia đình sẽ thay nhau làm những công việc thường ngày mẹ hay làm để mẹ được nghĩ ngơi, thư giãn. 


 

Trúc Linh

Từ bé, Linh rất ít khi bảy tỏ tình cảm của mình với mẹ nhưng Linh thật sự rất yêu mẹ và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến mà mẹ dành cho mình.


Mẹ thường nấu những món ăn ngon mà Linh thích, hỏi thăm Linh mỗi lúc Linh đi quay về. Nhiều lúc Linh mắc phải một sai lầm nào đó thì mẹ là người luôn bên cạnh Linh. Có lần Linh phạm lỗi với mẹ, mẹ buồn và khóc nhiều lắm! Đến giờ, Linh vẫn còn rất hối hận.


Ngày 8.3, Linh muốn nhắn nhủ đến mẹ: “Mẹ ạ! Mẹ chính là người con yêu thương nhất. Mẹ hãy tha thứ những lỗi lầm của con và hãy luôn bên cạnh con mẹ nhé! Chúc mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa!”Thủy Vy

Mẹ của Vy là một người rất hiền nhưng cũng cực kỳ nghiêm khắc. Nếu Vy có thành tích tốt, mẹ sẽ thưởng cho một nụ hôn và một món quà nhỏ. Ngược lại thì Vy sẽ nhận được một hình phạt khá thích đáng với lỗi lầm của mình. Huhu, nhưng không vì thế mà Vy giận mẹ đâu.


8/3 năm ngoái, Vy đã hát tặng mẹ bài “Sớm mai của bé”. Còn năm nay là một bài hát rất tình cảm, đó là bài “Giấc mơ về mẹ” và một bình hoa thật đẹp do mình tự cắm. Không chỉ ngày 8.3, trong tất cả các ngày còn lại, Vy luôn mong muốn mẹ sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

 


SaoTV

Tin cùng chuyên mục