vn en

Thể lệ phim: Winx - Phần 2 - Công chúa phép thuật

Thích
Thích: 1
Cập nhật: 13/03/2013

Hãy tham gia trả lời câu hỏi đố vui sau mỗi tập phim “Winx - Phần 2 - Công chúa phép thuật” tại Website SaoTV nhé. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn đấy.

25 bạn trả lời câu hỏi nhanh nhất và chính xác nhất sẽ nhận ngay 1 điểm thưởng.


5 bạn có điểm thưởng cao nhất, lọt vào top đầu tiên, mỗi bạn sẽ sở hữu ngay nàng tiên Believix, có khả năng khiến người khác tin tưởng hoặc nàng tiên Sophix, có sức mạnh từ một cánh hoa.Bạn là người sôi động, yêu thiên nhiên, hay thích công nghệ? Bạn thích âm nhạc, rất thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người? Cùng với những Pixie đáng yêu, hòa mình với các bạn trong trang phục đến trường đầy cá tính để học thêm nhiều điều bổ ích thôi. 5 bạn tiếp theo, có điểm thưởng lọt vào top thứ 2, mỗi bạn sẽ có ngay một Winx - phép thuật nhiệm màu.Hãy tăng thêm sức mạnh phép thuật, vượt qua khó khăn hay thoát khỏi thói xấu của chính mình để có được Charmix thôi. Rất đơn giản, bạn sẽ có ngay Winx - nàng tiên Charmix với những bộ trang phục mang phong cách vô cùng đáng yêu này nếu bạn có điểm thưởng lọt vào top thứ 3 dành cho 5 bạn.Ai sẽ là người duyên dáng nhất đây? Bloom, Stella, Musa, Tecna hay Flora? 5 bạn lọt vào top thứ 4, mỗi bạn sẽ có ngay một trong các nàng tiên xinh đẹp với trang phục tiên nữ cực kỳ bắt mắt trong bộ sưu tập Winx - nàng tiên thời trang.Chúng ta hãy cùng những nàng tiên xinh đẹp nhóm Winx xúng xính trong các bộ váy dạ tiệc xinh xắn để chuẩn bị đón chào học sinh mới tại trường học phép thuật Alfea thôi nào. 5 bạn có điểm thưởng lọt vào top thứ 5 sẽ sở hữu ngay những búp bê yêu thích này trong Winx - bữa tiệc phép thuật đấy.Wow! Thật nhiều lựa chọn và nhiều phần quà hấp dẫn phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình này thôi. Bạn còn có cơ hội để tăng thêm phần quà của mình bằng cách gọi tới tổng đài 1900 58 58 78, nghe kỹ hướng dẫn và tham gia trả lời câu hỏi đố vui, trổ tài dự đoán sau mỗi tập phim nữa đấy.


Lưu ý: 

Thể lệ tổng đài tại Website hoàn toàn riêng biệt với thể lệ tổng đài 1900 58 58 78. Do đó, điểm thưởng tích lũy nhận quà sẽ không hợp lệ nếu bạn cộng dồn hai loại điểm thưởng này với nhau.

Website sẽ đăng tải danh sách 25 bạn được nhận quà ngay sau khi bộ phim kết thúc.


Bộ phim “Winx - phần 2 - Công chúa phép thuật” phát sóng vào lúc 6h30, 10h30, 14h30 và 18h30 hằng ngày trên kênh truyền hình SaoTV. Các bạn nhớ xin phép ba mẹ trước khi tham gia nha.

SaoTV

 

Tin cùng chuyên mục