vn en

Thể lệ bộ phim: "Siêu nhân thần kiếm"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 08/04/2013

Bạn hãy nhanh tay gọi tới số: 1900 58 58 31 để trả lời câu hỏi đố vui sau mỗi tập phim.

 

* 200 bạn trả lời câu hỏi sớm và chính xác nhất sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Và bây giờ chúng ta hãy chú ý cơ cấu giải thưởng chi tiết như sau nhé:


- Hãy nhanh tay sưu tầm đủ 8 điểm thưởng để có ngay bộ lắp ráp những chú Xì trum dễ thương nhé!


- Với 12 điểm thưởng, bạn sẽ nhận ngay bộ lắp ráp Lego Chima cực kỳ hấp dẫn... Hãy cùng nhau lắp ráp những chiến binh dũng mãnh này và thử tại điều khiển xe về đích một cách thật khéo léo của bạn thôi.


- Ước mơ của bạn là gì? Là một đầu bếp nổi tiếng, nấu những món ăn thật ngon mời gia đình và bạn bè thưởng thức? Hãy sưu tầm 14 điểm thưởng để có ngay cô đầu bếp Barbie xinh xắn nhé.


- Những khúc cua khó khăn và thử thách, cảm giác hào hứng vượt qua chướng ngại vật khi sử dụng đường đua Hotwheel loại mới nhất, bạn muốn có những trải nghiệm thú vị này không, hãy sưu tầm đủ 15 điểm thưởng.


- Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn phải không các bạn? Đặc biệt, chương trình còn dành ra 2 chiếc xe đạp leo núi cực ngầu sẽ dành tặng cho 2 bạn đạt được số điểm tích lũy cao nhất trong chương trình.


 Wow, hấp dẫn quá phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình này thôi.


 - Bấm phím 1 để trả lời câu hỏi đố vui sau mỗi tập phim vào 4 khung giờ phát sóng.

 - Bấm phím 3 tham gia trổ tài dự đoán sau khi kết thúc phim vào khung 18h00 hàng ngày nhé.


* Chưa hết đâu, tin vui dành cho các bạn nữa đây. Tất cả những bạn tham gia chương trình đều có cơ hội dành được phần quà hấp dẫn qua phần: "Mã số may mắn hàng tuần" trên website của kênh truyền hình SaoTV. Bạn click vào đây để bình chọn mã số nhé!


Có nghĩa là mỗi một mã số cá nhân khi bạn tham gia chương trình sẽ được cập nhật trên website của SaoTV. Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 mã số may mắn với số lượt bình chọn cao nhất sẽ được sở hữu 5 phần quà lắp ráp Lego Chima cực ngầu.

 

SaoTV

Tin cùng chuyên mục