vn en

Cuộc thi "Ngộ nghĩnh tuổi thơ"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 26/04/2013

Vui nhộn, ngộ nghĩnh, đáng yêu... Hãy ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé nhà bạn với SaoTV và thương hiệu đồ chơi Smarttoys qua cuộc thi “Ngộ nghĩnh tuổi thơ”.

 

Mỗi clip có độ dài không quá 1 phút.


Kích thước tiêu chuẩn 720 pixel trở lên, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn quay theo chuẩn HD nhé.

 

Giải nhất: ba triệu đồng, giải nhì: hai triệu đồng, giải 3: một triệu đồng và 10 giải khuyến khích cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn đấy.

 

Tất cả các clip dự thi sẽ được đăng tải trên website: www.saotv.vn. Clip được nhiều người bình chọn nhất sẽ nhận giải thưởng 1 triệu đồng kèm với một phần quà thật dễ thương từ chương trình.


Ban tổ chức chọn ra những clip có nội dung hay và vui nhộn nhất sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Sao TV.


Hãy gửi những clip dự thi của bạn về địa chỉ: 153/15 Trương Định, P.9, Q.3, TP. HCM hoặc bạn có thể up trực tiếp lên trang web www.saotv.vn tại đây từ nay đến hết ngày 20/05/2013. Nhớ ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của mình ngoài bìa thư nhé!


Những bạn tham gia cuộc thi này sẽ được tặng 1 vé tham dự chương trình "Sinh nhật SaoTV" lần 5 tại Công Viên Văn Hóa Đầm Sen. Sao TV sẽ phát vé cho các bạn vào các ngày 22, 23, 24/05/2013 nhé!


Đặc biệt, bạn hãy đăng tải clip dự thi của mình lên trang Facebook của Smarttoys: www.facebook.com/Smarttoys.com.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Smarttoys như sau nhé:


• Giải thưởng hàng tuần: phần quà trị giá 1.200.000 dành cho clip được bình chọn nhiều nhất trong tuần.

• Giải chung kết: phần quà trị giá 7.000.000 dành cho clip có số lượng bình chọn nhiều nhất sau 4 tuần.


Hãy nhanh tay tham dự chương trình "Ngộ nghĩnh tuổi thơ" và bình chọn những clip ngộ nghĩnh nhất thôi các bạn ơi.

 

Mọi thắc mắc hãy gọi về SaoTV qua số điện thoại: 08.39.30.60.74 để được giải đáp thêm.

 

 

Tin cùng chuyên mục