vn en

Thể lệ chương trình "Nhanh là thắng"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 27/06/2013

Những bất ngờ đầy thú vị. Các chặng đường nhiều khó khăn. Ai sẽ là những người may mắn nhất trong tuần đây? Hãy cùng nhau nắm rõ thể lệ qua chương trình: “Nhanh là thắng” nhé!

Vượt qua khó khăn ở vòng 1. Chinh phục thử thách ở vòng 2. Lọt vào top 10 người trả lời đúng và nhanh nhất ở vòng 3.

Nếu vượt qua 3 vòng thử thách trên, bạn sẽ trở thành người chiến thắng và tận hưởng niềm vui về đích với nhiều phần quà thật hấp dẫn.

Nhớ đón xem và tham gia chương trình: “Nhanh là thắng” trong khung 18h00 đến 19h00 hàng ngày trên Kênh truyền hình SaoTV. Sau đó, hãy gọi tới số: 1900 58 88 58  để trả lời thật xuất sắc các câu hỏi và chứng tỏ sự nhanh trí của mình nhé.

 

10 bạn chiến thắng trong ngày sẽ được tặng 1 trong những phần quà cực ngầu như sau:

-  Những cô nàng Barbie dễ thương với các công việc khác nhau.-  Bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ tặng 2.000 điểm thưởng. Tiếp thêm năng lượng cho nắp chiến thần tham gia "Đấu trường vô cực", nhanh chóng nâng hạng cấp độ sao trong bảng xếp hạng "Hiệp hội tuyển thủ Nado quốc tế". Nếu bạn muốn khẳng định mình trong chương trình “Chính là tôi” thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. - Sở hữu 1 trong những con quay cực ngầu như sau: Cánh Chim Bão Tố, Ngọn Lửa Hoàng Kim.- Là tay đua cự phách để vượt qua những đường đua Hotwheel ngoằn nghèo.- Trổ tài lắp ráp và sự điều khiển tài tình với bộ Lego Chima Cổng Rừng Xoay hay Chồn tấn công.-  Vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp bằng hộp bút màu kì diệu.Hàng tuần, chương trình sẽ tổng kết, tặng quà và chọn ngẫu nhiên 7 bạn chiến thắng để ghi hình phát sóng trên Kênh truyền hình SaoTV.Lưu ý:  Điểm có giá trị trong ngày và không được tính cho lượt chơi của ngày hôm sau. Chương trình: “Nhanh là thắng” sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 29/6/2013.

Các bạn nhớ xin phép ba mẹ trước khi tham gia nhé!

 

SaoTV

Tin cùng chuyên mục