vn en

Quà tặng bất ngờ: Vé xem phim "Kẻ trộm mặt trăng 2"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 04/07/2013

Phần 2 bộ phim "Kẻ trộm mặt trăng- Despicable me 2" đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru cùng đội quân nhí nhố Minion. Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi vô cùng dễ thương của mình là Margo, Edith và Agnes.

Tuy nhiên, ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Giờ đây, Gru với người cộng sự mới của mình là Lucy Wilde đã bắt tay tham gia vào một cuộc truy đuổi để tìm ra kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám đang diễn ra và giành lại công lý...


Kẻ trộm mặt trăng 2 là bộ phim hoạt hình đặc sắc phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt bộ phim này thu hút sự thích thú của phần lớn các khán giả nhí, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03/07/2013.


Quà tặng bất ngờ dành cho khán giả SaoTV: Gọi ngay đến số 08.39.30.60.74 để đăng ký vé ngay sau khi trailer chương trình xuất hiện trên Kênh SaoTV. 

10 bạn gọi điện sớm nhất trong ngày sẽ nhận ngay một vé xem phim "Kẻ trộm mặt trăng 2" vào lúc 19h00 ngày 08/07/2012 tại CT Plaza (60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh).


Đặc biệt, 5 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được tặng kèm một phần quà cực kỳ dễ thương.Quà tặng bất ngờ - Xem là nhận quà ngay.

Tin cùng chuyên mục