vn en

Ngộ nghĩnh ngày đầu tiên đi học của con "sao" Việt

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 05/09/2013

Trong khi con gái của MC Thành Trung và con của diễn viên Thanh Thúy thi nhau khóc nhè thì con của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và MC Diệp Chi rất ngoan trong ngày đầu tới trường.

Diễn viên Hải Anh 

 

 

Trường Quốc tế mà nam diễn viên gửi con trai theo học đã khai giảng từ rất sớm. Trong ngày đầu tiên cùng vợ đưa con trai đi học, diễn viên Hải Anh tự hào chia sẻ: "Bố gửi con vào trường danh tiếng nhất VN cũng chỉ mong sau này con trở thành người có ích cho xã hội. Xung quanh ta còn rất nhiều người nghèo khổ, nếu con không giỏi, sẽ chẳng giúp gì được họ cả! Hãy tiến lên, chàng trai!"

 

MC Diệp Chi

 

 

Nữ MC xinh đẹp Diệp Chi chia sẻ những bức ảnh về ngày đầu tiên đi học của bé Sumo. Con gái của MC Diệp Chi lũn cũn bước vào lớp học. Sumo sinh ngày 13/7/2011, bé càng lớn càng có nhiều nét giống mẹ Diệp Chi.

 

 

 

Diệp Chi cho biết: "Trái với hình dung sụt sùi, mít ướt của mẹ, vừa bước ra khỏi thang máy là em chạy ào vào lớp, "bơ" mẹ luôn. Bữa ăn sáng đầu tiên với các bạn: Em tự xúc gần hết một tô spaghetti to và uống cạn sữa. Mẹ ôm hôn thắm thiết ra về và rỉ tai dặn dò nào là chuyện ăn, chuyện ngủ, chuyện chơi và cả chuyện... tè. Em đáp một tiếng gọn lỏn "vâng ạ" rồi chạy biến".

 

 

Ngày đầu đi học Sumo mải chơi, có đôi lúc nhớ mẹ nhưng được cô dỗ là quên ngay. Cô bé ăn tốt, chơi ngoan, ngủ ngon nhưng vẫn chưa thể tập trung học hành vì Sumo còn mải chơi, chạy lăng xăng tìm đồ chơi trong khi các bạn đã ổn định.

 

MC Thành Trung

 

 

Vợ chồng Thu Phượng – MC Thành Trung có 1 cô con gái tên là Võ Nguyễn Vi An đã được 2 tuổi. Mới đây, MC Thành Trung cũng khoe trên trang cá nhân hình ảnh anh đưa con gái đi học mẫu giáo buổi đầu tiên.

 

 

Khi vừa đến trường, An đã khóc nhè và đòi về: "Ba ơi, con không đi học đâu".

 

 

Mặc dù đã vào lớp, nhưng cô bé vẫn dõi mắt nhìn theo ba.

 

Diễn viên Thanh Thúy

 

 

Mới đây Thanh Thúy đã đưa cậu con trai Cà Phê đi học buổi mẫu giáo buổi vào ngày 3/9. 

 

 

Thanh Thúy chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Mẹ làm "công tác tư tưởng" về trường mới cách đây gần 1 tháng, con móc nghéo, hứa hẹn đủ điều là sẽ không khóc đâu, và đây là thực tế..." 

 

 

Cậu con trai 4 tuổi của Thanh Thúy – Đức Thịnh tiếp tục khóc khi không thấy mẹ.

 

 

Thanh Thúy: Con vô lớp và quay qua nói: "Mẹ về đi!". Rồi chạy lon ton vào đứng ở vị trí đầu hàng ngay. Hỏi ra mới biết con được phong làm tổ trưởng nên đứng đầu hàng. Hỏi lý do được chọn làm tổ trưởng là vì hôm qua đi học ngày đầu tiên nên con khóc nhiều lắm, thế là cô nói: "Con nín đi, rồi cô cho con làm tổ trưởng nha!". Thế là con nín ngay! Mẹ kết luận: Từ nhỏ đã ham mê danh vọng... giống mẹ".

 

 

Cậu bé bắt đầu nghịch ngợm.

 

Theo Afamily

 

 

Tin cùng chuyên mục